100 triệu dữ liệu người dùng của Quora bị hack

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huuthanh3456, 6/12/18.

 1. huuthanh3456

  huuthanh3456 Member

  Tham gia ngày:
  30/11/18
  Bài viết:
  203
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tên, địa chỉ email và các tin nhắn tây riêng của thành viên trên trang web dịch vụ hỏi đáp nức danh đã bị tin tặc chiếm dụng.

  Theo The Verge, Quora cho biết tin tặc đã đột nhập vào hệ thống của họ tuần trước và có thể đã lấy đi cơ sở dữ liệu liên can đến khoảng 100 triệu người sử dụng, như tên, email và mật khẩu được mã hóa. Nếu người dùng đã nhập dữ liệu từ một mạng tầng lớp khác, như danh sách liên hệ hoặc thông tin nhân khẩu học, chúng cũng có thể đã bị ăn cắp. nghe truyen dem khuya hay nhat chuyen con chuyen cha

  Một số nội dung riêng tây của người dùng trên web cũng nhiều khả năng bị xâm phạm, như các đề nghị cho câu giải đáp, lượt downvote (một dạng trạng thái diễn đạt sự không thích) và các tin nhắn trực tiếp. Tuy nhiên, những nội dung được đăng ẩn danh sẽ không hiển thị thông tin gốc, bởi Quora nói hệ thống không lưu trữ thông báo nhận dạng cho những bài đăng này.

  [​IMG]

  "Phần lớn nội dung đã được công khai trên Quora, nhưng việc rò rỉ tài khoản và các thông báo cá nhân chủ nghĩa là rất nghiêm trọng", CEO Adam D’Angelo nhận trong bài đăng trên blog. Họ đã gửi email cho người dùng, song song thông tin cho cơ quan chức năng và thuê một công ty bảo mật để điều tra. chuong trinh doc truyen dem khuya tren radio kira kira

  Tuần trước, tin tặc cũng xâm nhập hệ thống và tiếp cận được cơ sở dữ liệu về 500 triệu khách hàng từng ở chuỗi khách sạn Starwood của Marriott. Trước đó vào tháng 9, một nhóm hacker đã thu thập thông báo cá nhân chủ nghĩa từ khoảng 29 triệu tài khoản Facebook.
   

Chia sẻ trang này