4 triệu chứng rối loạn cương dương và cách chữa trị

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi mugetsu, 13/7/18.

 1. mugetsu

  mugetsu Member

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  70
  Điểm thành tích:
  6
  Thống kê trên toàn cầu cho thấy mang khoảng 150 triệu đàn ông bị rối loạn cương dương và theo dự đoán sẽ tăng lên trên 320 triệu vào năm 2025. Phần lớn sự gia nâng cao sẽ xảy ra ở những nước đã lớn mãnh, do điều kiện sống được nâng cao, tỷ lệ người cao tuổi ngày càng tăng (sức khỏe tổng thể và chức năng tình dục đề cập riêng suy giảm theo tuổi tác). Mặc dù thống kê cho thấy càng lớn tuổi càng dễ bị rối loạn cương dương, điều này không mang nghĩa rằng rối loạn cương dương là một trạng thái phải mang khi lớn tuổi.

  [​IMG]

  4 triệu chứng rối loạn cương dương


  Rối loạn cương dương cũng như những trắc trở khác về sinh lý nam giới là yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm,… đều gây cạnh tranh cho hoạt động dục tình và khiến giảm chất lượng đời sống dục tình. Sở hữu mỗi loại bệnh sẽ có các miêu tả cụ thể khác nhau. Bệnh rối loạn cương dương mô tả qua 4 triệu chứng căn bản như sau:

  – Nam giới hoàn toàn không sở hữu thèm muốn về dục tình. Cộng sở hữu Đó là hiện trạng dương vật chẳng thể cương cứng để có thể khiến cho “chuyện ấy”.

  – Trường hợp vẫn sở hữu thèm muốn dục tình nhưng dương vật không thể cương cứng hoặc không cương cứng đủ để quan hệ dục tình thường nhật dù đã thực hiện phổ quát giải pháp kích thích là một tín hiệu điển hình của rối loạn cương dương.

  – Dương vật với thể cương cứng để quan hệ tình dục nhưng chỉ được một khoảng thời kì ngắn đã trở về trạng thái ban đầu gây mất cảm giác hưng phấn, thất vọng.

  – Dấu hiệu dương vật cương cứng nhưng không đúng khi là tình trạng dương vật vẫn mang thể cương cứng khi sở hữu kích thích, thủ dâm, buổi sáng sớm, nhận ra hoặc nghĩ về chuyện tình dục nhưng tới khi lâm trận thật sự thì chẳng thể cương cứng.

  Nguyên nhây gây ra rối loạn cương dương

  Có đông đảo duyên cớ dẫn tới rối loạn cương dương ở nam giới và mỗi người đều khác nhau nhưng nhìn chung là do một trong các lý do sau đây:

  • Do tuổi tác: các người có tuổi càng cao thì càng có nguy cơ mắc phải căn bệnh này, chậm triển khai là do lượng nội tiết tố nam testosterone bị suy giảm khi lớn tuổi và dẫn tới bệnh.
  • Do bệnh lý: một số bệnh như xơ vữa thành mạch, đái dỡ đường, suy thận kinh niên, suy gan… đều có can hệ và ảnh hưởng gây ra rối loạn cương dương.
  • Do giải phẫu hay chấn thương: các chấn thương thông thường, xạ trị hay giải phẫu vùng chậu, cắt toàn phần tuyến tiền liệt… đều mang thể gây ra biến dẫn chứng tới bệnh.
  • Do hóa chất: Việc nghiện rượu và thuốc lá mang thể gây nhiễm độc hệ thần kinh trung ương và ngoại vi làm cho nam giới mắc phải bệnh rối loạn cương dương. Ngoài ra, thì lúc sử dụng một thuốc điều trị ung thư tuyến tiền liệt, đái toá tuyến đường, tăng huyết áp… chỉ mất khoảng dài cũng với thể bị mắc bệnh.
  • Do tâm lý: những nam giới còn trẻ tuổi mà bị rối loạn cương dương thì đa phần là do khởi thủy này, các lo âu về công việc, tình cảm… gây ra tác động không thấp lên hệ thần kinh và sức khỏe sinh lý.
  • Do lề thói sinh hoạt không lành mãnh: các người tiêu dùng rộng rãi rượu bia, thuốc lá, chất kích thích… làm cho việc điều chỉnh tuần hoàn mái bị ảnh hưởng, gây rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới.


  [​IMG]

  Rối loạn cương dương và cách chữa trị


  Để khắc phục hiện trạng rối loạn cương dương, cần duy trì 1 lối sống công nghệ.

  Rối loạn cương dương nên ăn gì? Về chế độ ăn uống, nam giới cần tăng cường các thức ăn bổ dương như: giết bò, hải sản, giết dê, rau xanh và trái cây… tránh thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích.

  Thể dục thể thao: Thường xuyên đoàn luyện cơ thể với những môn thể thao thích hợp để tăng sức khỏe bản thân.

  Về mặt tâm lí: phấn đấu loại bỏ các găng, sức ép không với, luôn giữ cho ý thức thoả thích, tự tín. Khi bị thì cần đàm luận chính trực mang bạn gái để cô đó hiểu và cảm thông rối loạn cương dương cho bạn và cùng nhau tậu cách giải quyết thay vì tạo sức ép khiến bạn thêm lo âu.
   

Chia sẻ trang này