5 yếu tố cố lõi giúp bạn luyện thi IELTS hiệu quả

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 15/5/18.

 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  126
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS luôn là mong ước của rất nhiều người, để đạt được kết quả cao chúng ta phải trải qua quá trình luyện thi IELTS tích cực. Sau đây là 1 trong những yếu tố giúp học viên luyện thi IELTS cấp tốc hiệu quả. Phổ biến chung, học ngoại ngữ yêu cầu học viên cần có sự kiên cường trong 1 khoảng thời gian nhất định nhằm đạt nắm vững các mấu chốt cốt yếu của ngoại ngữ. Tuy vậy, điều này này chỉ khó khăn và mất nhiều thời gian với các bạn học mà không có nguyên lý, hướng đi để hệ thông kiến thức nền dựa trên 4 tài năng cơ bản và 2 yếu tố ngữ pháp và từ vựng cốt lõi.

  [​IMG]

  Các yếu tố cần thiết để luyện thi ielts cấp tốc đạt hiệu quả:

  1. Môi trường học IELTS

  2. Cách giáo viên kinh nghiệm tiếp cận học viên

  3. Nhuần nhuyễn chiến thuật làm bài IELTS

  [​IMG]

  Tham khảo: Quá trình luyện thi IETL hiệu quả, nhanh chóng: http://www.luyenthiielts.net/

  4. Sự Tập Trung

  5. Thời gian học IELTS

  - Môi trường học tại IELTS Cấp Tốc dễ chịu như "ở nhà" tăng khả năng tiếp thu, trọn vẹn yên tĩnh và tập trung cao độ. Các bạn sẽ hòa nhập không khí học tập cao và pháp huy các tiềm năng tư duy.

  - cách thức học 1 kèm 1, hệ thống kiến thức 4 bản lĩnh cốt yếu và nâng cao, đưa ra hướng đi đúng cho từng học viên đơn lẻ tùy thuộc vào khả năng tiếp thu để tối mặt tốt số. Cách tiếp cận đầy đủ khác biệt với từng độ tuổi, trình độ, năng lực.

  - Ôn luyện ngữ pháp và tạo nền từ vựng phong phú cho học viên với cách thức vừa học vừa thực hành linh hoạt với các dạng đề luyện thi IELTS đa dạng, giúp học viên nắm vững chiến thuật từng loại đề thi, nhớ lâu và thuần thục.

  - Giáo viên dày dạn 20 năm kinh nghiệm đã giúp rất nhiều bạn gặt hái kết quả tốt hơn mong đợi trong 1 khoảng thời gian tường đối ngắn. Thời gian khóa học 40 buổi với cường độ tập trung cao đủ để học viên trao dồi kiến thức cho kì thi IELTS. Đây là 1 số bạn đã đạt điểm IELTS 7.0, 7.5, 8.0 trước khi xong xuôi khóa học:

  - Để có được điểm số từ 7.0 trở lên thì học viên cần có sự tập trung cao thuần thục các chiến thuật làm bài, các mấu chốt cho từng loại đề thi. Giáo viên bổ sung các điểm yếu mà học viên biểu hiện cũng như bồi dưỡng các kiến thức nâng cao. Tài năng nói và viết là 2 khả năng diễn đạt ý nghĩ đó còn yếu ở phần nhiều học viên. Giáo viên có giáo trình giúp học viên đơn giản thể hiện ý nghĩ đó bằng nhiều cách mô tả linh hoạt, tạo hưng phấn cho giám khảo. Bạn có thể xem những bài viết hữu dụng khác tại: Trung Tâm Vân Anh
   

Chia sẻ trang này