Apple không muốn hòa giải với Qualcomm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huuthanh3456, 6/12/18 lúc 12:34.

 1. huuthanh3456

  huuthanh3456 Member

  Tham gia ngày:
  30/11/18
  Bài viết:
  169
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Apple muốn giải quyết các tranh chấp với hãng sản xuất chip tại tòa án thay vì thỏa thuận giữa hai bên.

  Ngày 28/11, CEO Steve Mollenkopf của Qualcomm cho biết công ty đang "chần chừ" về giải quyết tranh chấp với Apple, ngụ ý cả hai có thể đàm phán riêng, theo 9to5mac. nghe chuyen dem muon ta tu cuoi minh

  [​IMG]
  Cuộc chiến pháp lý giữa Qualcomm và Apple vẫn chưa đến hồi kết.​

  Tuy nhiên, theo SandiegoUnionTribune, luật sư William Isaacson của Apple đã gửi đơn lên quan toà Gonzalo Curiel, nhấn mạnh không có ý định hòa giải. "Các bên cần giải quyết vấn đề tại tòa", Isaacson nói. "Đã có những thông tin sai lệch về việc chúng tôi đi đến thỏa thuận nào đó, nhưng đều không đúng. Chưa hề có cuộc đàm phán nào trong nhiều tháng qua". nghe ke chuyen hau chuyen thuong de

  Đầu tháng 11, Reuters cũng cho biết Apple "không có kế hoạch" về một thỏa thuận giữa hãng với Qualcomm.

  quan toà Curiel đã ra thông tin phiên xử giữa Apple và Qualcomm sẽ diễn ra ngày 15/4/2019 tại tòa án liên bang San Diego. Qualcomm ban đầu muốn việc xử án diễn ra sớm trong tháng 2/2019 nhưng bị khước từ.

  Theo CNBC, trong khi Qualcomm có động thái cầu thị, Apple lại không muốn vậy. Ông Mollenkopf trước đó "rất mong làm việc với Apple" về công nghệ 5G, nhưng công ty iPhone lại bắt tay cộng tác với Intel.

  Apple bắt đầu khởi kiện Qualcomm từ 2017, cáo buộc hãng này dùng các bằng sáng chế để ép buộc mua modem của mình với mức giá cao hơn. Qualcomm cũng tố Apple vi phạm bản quyền sáng chế và yêu cầu cấm bán một số mẫu iPhone tại Mỹ nhưng không thành công. Ngày 26/10, Qualcomm cho biết Apple đang nợ 7 tỷ USD tiền bản quyền bằng sáng chế chip di động được sử dụng trên iPhone, nhưng tòa chưa xử vụ kiện này.
   

Chia sẻ trang này