Ba dụng cụ thông tắc bồn cầu bạn có thể mua để tự làm thông bồn cầu

Thảo luận trong 'Vật liệu - Xây dựng - Thi công sửa chữa' bắt đầu bởi haivxbg1209, 9/5/18.

 1. haivxbg1209

  haivxbg1209 New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bồn cầu bị tắc nghẽn là vấn đề hầu như bất cứ nhà vệ sinh nào cũng phải trải qua. Trong bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn ba dụng cụ thông tắc bồn cầu giá rẻ bạn có thể mua để dành giải quyết sự cố của bồn cầu.

  Đối với cách sử dụng và phương pháp dùng để thông tắc bồn cầu bạn xem tại bài viết: https://thongtacboncau24h.net/cach-thong-tac-bon-cau

  Dụng cụ ống thụt cao su:

  Đây là dụng cụ thông tắc bồn cầu có giá rẻ nhất và bạn dễ tìm mua tại các cửa hàng tạp hóa gần nhà.

  Bạn thực hiện như sau: Cho đầu thụt cao su vào miệng của bồn cầu. Nên để bít và kín hơi. Sau đó, bạn dùng tay ấn mạnh để tạo ra áp suất nén nhằm đẩy mạnh các vật cản xuống bể chứa.

  Dụng cụ thông tắc bồn cầu loại cầm tay:

  Cấu tạo của loại dụng cụ cầm tay này là gồm một tay quay và một đầu móc. Dụng cụ này rất được nhiều người sử dụng bởi nó rất hiệu quả trong việc làm giải quyết các vật cản nhỏ và chất thải của con người.

  Cách thực hiện như sau: Bạn cho đầu móc của dụng cụ vào bồn cầu, và đẩy đến chừng nào chạm vào vật cản thì thôi. Sau đó, bạn dùng tay quay và bắt đầu quay để đầu móc của dụng cụ làm vật gây tắc nghẽn bị bể ra. Từ đó giúp chất này trôi nhanh xuống bể chứa.

  Dụng cụ pittong cao su:

  Dụng cụ này cũng giống như ống thụt cao su, nhưng nó cao cấp hơn. Cách sử dụng dụng cụ thông tắc bồn cầu này rất dễ thực hiện. Bạn có thể tự giải quyết rất nhẹ nhàng và không làm đau tay.

  Cách sử dụng loại này cũng giống như ống thụt. Áp lực được tạo ra bằng cách kéo lên và đẩy xuống sẽ làm các vật cản trôi nhanh xuống bể chứa.

  Danh sách các dụng cụ thông tắc bồn cầu bạn nên xem tại bài viết: https://thongtacboncau24h.net/dung-cu-thong-bon-cau/
   

Chia sẻ trang này