bác sĩ khuyên kiêng trang điểm sau nâng mũi, tại sao vậy?

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi nangmuibocsun782, 13/7/19.

 1. nangmuibocsun782

  nangmuibocsun782 Member

  Tham gia ngày:
  28/2/19
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sau nang mui bao lau thi duoc trang diem ? Thực tế, sau mỗi ca phẫu thuật nâng mũi, các chuyên gia khuyên kiêng trang điểm sau nâng mũi. Vậy lý do là gì?

  Lý do vậy bác sĩ khuyên kiêng trang điểm sau nâng mũi

  [​IMG]

  phẫu thuật nâng mũi là một ca tiểu phẫu được tiến hành để hạn chế điểm xấu mũi thấp, tẹt, gồ ghề…nhằm mang lại hình mũi thu nhỏ, nâng cao đẹp giống với tự nhiêu. ý thích kết quả sau thẩm mỹ được xinh thì ngoài các yếu tố như: trình độ kinh nghiệm của bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại, chất liệu đảm bảo… chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng là rõ ràng chủ yếu ko kém.

  ko phải ngẫu nhiên mà các bác sĩ thẩm mỹ, sau lúc tiến hành phẫu thuật nâng mũi đều có những chỉ dẫn nhất thiết cho người làm về chế độ chăm sóc, bảo vệ, kiêng khem. Một bên trong số đó, thường là chuyên gia làm đẹp khuyên kiêng trang điểm sau nâng mũi. tại sao lại vậy? Đây chính là lý do:

  • Sau nâng mũi, mũi cần giai đoạn để lành chổ phẫu thuật và chất liệu đệm cần thời hạn để ổn định. Thông thường, sau 3-4 ngày giải phẫu, theo phản xạ thông thường của thân thể, chúng ta sẽ thấy có mặt hiện trạng sưng nề nhẹ. Và hiện trạng này sẽ giảm dần rồi mất hẳn. Sau 7-10 ngày sẽ thực hiện cắt chỉ.
  • trang điểm sau nâng mũi bên trong giai đoạn mũi chưa lành vết mỗ do phẫu thuật, hiện trạng sưng nề thường xuyên có thể sẽ gây nguy cơ viêm nhiễm vùng mũi do các loại phấn trang điểm, mỹ phẩm không bảo đảm hay các loại mỹ phẩm này sẽ khiến cho tình trạng sưng nề kéo dài hơn.
  • trang điểm sau nâng mũi lúc mũi chưa ổn định, bởi có được lực tác động vào vùng mũi sẽ gây nguy cơ làm lệch sóng mũi, liên quan đến kết quả thẩm mỹ. hiện trạng nặng có thể cần phải thực hiện nắn, căn chỉnh lại sóng mũi hoặc phải tiến hành rút sống mũi.
  Bao lâu sau nâng mũi thì còn trang điểm?

  Dù khắc phục được thiếu sót mũi tẹt, ko nhất thiết phải trang điểm tạo khối cho mũi nữa, nhưng phổ biến người có các khuyết điểm khác nên việc trang điểm luôn là một yêu cầu ko thể thiếu. Vậy, nếu chuyên gia làm đẹp khuyên kiêng trang điểm sau nâng mũi, thì chúng ta sẽ phải kiêng trong bao lâu?

  [​IMG]

  Theo những chuyên gia thẩm mỹ, với cơ địa bình thường thì sau trong vòng 1 tháng mũi sẽ có dấu hiệu hồi phục và ko có thể bất kỳ dấu vết sưng nề gì. Mũi xinh đẹp, ổn định và giữ dáng. Và khi này chúng ta cũng còn tiến hành trang điểm nhẹ nhàng. với cơ địa không lành, thì còn sẽ lâu hơn trong vòng 1,5 -2 tháng hãy nên trang điểm.

  uy nhiên, lời khuyên dành cho các ai ý muốn trang điểm sau lúc nâng mũi là hãy tiến hành thao tác một cách mềm mại, thoa phấn bởi các dụng cụ trang điểm nhẹ nhàng. Tuyệt đối không tác động mạnh vào phần mũi, gây nguy cơ cong vẹo, lệch sóng.

  Đừng coi nhẹ lời chuyên gia nangmuibocsunmegadermvip.home.blog khuyên kiêng trang điểm sau nâng mũi bởi nếu mắc sai lầm trong khâu này thì dù thủ thuật nâng mũi tốt đến mấy, kết quả phẫu thuật cũng sẽ ko được giống ý, thậm chí có thể gây những nguy cơ nhiễm trùng không đáng có. vì, để được làm xinh đẹp và an toàn tuyệt đối, chúng ta đừng quên lắng nghe những hỗ trợ từ những chuyên gia làm đẹp thẩm mỹ!
   

Chia sẻ trang này