Bàn cắt giấy DSB TM-20: chi tiết sản phẩm & thông số kỹ thuật

Thảo luận trong 'Đồ dùng văn phòng' bắt đầu bởi hailyflash, 6/10/18.

  1. hailyflash

    hailyflash New Member

    Tham gia ngày:
    26/9/18
    Bài viết:
    1
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Bàn cắt giấy DSB TM-20 thuộc thế hệ bàn cắt giấy thông minh 5 trong 1 cùng những tính năng vượt trội. bài viết dưới đây Siêu thị điện máy Flash xin gửi đến bạn những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm đang được ưa chuộng trong giới văn phòng. Cùng theo dõi nhé!


    1, Giới thiệu chung về sản phẩm



    Bàn cắt giấy DSB TM-20 thuộc thế hệ bàn cắt giấy thông minh 5 trong 1 (5 lưỡi dao). Bàn cắt đa năng được yêu thích với 4 loại hình cắt khác nhau như: cắt thẳng, cắt lượn sóng, cắt đứt nét, làm đường gấp và có thêm chức năng bo góc giấy, giúp bo những góc giấy tròn.


    - Thiết kế đầu dao sắc bén

    Bàn cắt giấy DSB TM-20 được trang bị đầu dao cắt giấy chất lượng cao được tích hợp thêm 4 lưỡi dao cắt có thể cắt giấy với 4 loại hình cắt khác nhau như: cắt thẳng, lượn sóng, đứt nét, làm đường gấp và có thêm chức năng bo góc giấy. Máy thay đầu dao dễ dàng mà không cần tháo rời máy mang đến nhiều tiện lợi trong quá trình sử dụng.

    [​IMG]

    - Bàn cắt dạng cầm tay

    Bàn cắt giấy DSB TM-20 được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và cầm theo khi cần. Sản phẩm cung cấp một chất lượng cắt giấy hiệu quả, cắt rất ngọt mang tính thẩm mỹ cao.

    - Có tính ứng dụng cao

    Sản phẩm dùng để cắt giấy các khổ từ A4 - A5 trở xuống, phổ biến tại văn phòng khi cắt các loại phiếu in, phiếu quà tặng, ảnh kỹ thuật số hay đóng hồ sơ. DSB TM-20 cần thiết cho tiệm photocopy, cửa hàng văn phòng phẩm và các công việc có liên quan.

    Thêm thông tin


    2, Thông số kỹ thuật sản phẩm


    - Trọng lượng: 0.96 kg

    - Kích thước: 460 x 220 x 90mm

    - [​IMG]Xuất xứ: Công nghệ Germany

    - Đặc điểm: Loại xách tay 5:1

    - Khổ giấy cắt tối đa: 320mm

    - Công suất: 4-5 tờ A4/70g.

    - Có 4 Kiểu cắt giấy: Thẳng, gợn sóng, răng cưa, ngấn đường kẻ

    - Đơn vị tính: Bàn


    Đê được tư vấn hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ đến hotline: 0963123823 hoặc đến trực tiếp tại sieu thi dien may flash địa chỉ: Số 7 Nguyễn X[​IMG]iển -Q.Thanh [​IMG]Xuân - TP. Hà Nội để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm.
     
  2. vanmaiphong3322

    vanmaiphong3322 New Member

    Tham gia ngày:
    26/10/18
    Bài viết:
    3
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Trong đó, chế độ dinh dưỡng cũng tác động đa số đến tốc độ bình phục của da.

    lúc bị thương, chúng ta luôn lo âu sẽ bị để lại sẹo, đặc biệt là sẹo lồi. Việc đảm bảo an toàn chế độ dinh dưỡng cũng khá quan yếu giúp cải thiện hiện trạng thương tổn.

    Vết thương thường sang trọng ba quá trình trước khi phục hồi, bao gồm: thời kỳ chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn vào vết thương; thời kỳ tạo mô hạt để khiến đầy vết thương; và thời kỳ tái hiện biểu bì được xem như giai đoạn rút cuộc để vết thương lành hoàn toàn.

    Theo Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM, quá trình lành và tạo sẹo của một vết thương nhanh hay chậm, xấu hay đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bản chất của vết thương (vết thương nhỏ, nông dễ lành và có thể không để lại sẹo). Mức độ tổn thương (vết thương bị bầm dập nhiều sẽ dễ bị nhiễm trùng, mưng mủ, lâu lành và để lại sẹo xấu). Cách xử lý vết thương (đúng và kịp thời sẽ giúp vết thương mau lành và tránh được hiện tượng nhiễm trùng, mưng mủ).

    Quá trình lành vết thương và tạo seo phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có dinh dưỡng. Một số yếu tố khác làm chậm quá trình lành và tạo sẹo của vết thương là khẩu phần ăn không đủ hoặc không đa dạng dẫn đến thiếu chất đạm, thiếu vitamin, selen và kẽm, người cao tuổi, người bị bệnh đái tháo đường, người đang điều trị bằng thuốc có chất corticoid, người đang được hóa trị bệnh ung thư,…

    Không nên ăn gì khi vết thương nhiễm trùng?

    Một số quan niệm truyền miệng cho rằng trong thời gian vết thương đang lành sẹo hoặc đang bị nhiễm trùng-mưng mủ nếu ăn các loại thực phẩm như tôm, cua, thịt bò, rau muống... sẽ gây ra sẹo lồi và vết thương càng tạo nhiều mủ, sưng và lâu lành hơn.

    Tuy nhiên, theo thông tin từ Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM, thực chất khi vết thương bị nhiễm trùng-mưng mủ, chỉ nên kiêng thực phẩm mà cá thể người đang bị vết thương khi ăn vào bị dị ứng (sau khi ăn thực phẩm thì bị ngứa, nổi mề đay, sưng tay chân, sưng mí mắt, thậm chí có thể bị khó thở hoặc lên cơn suyễn...). Tình trạng dị ứng này sẽ gây tăng hiện tượng viêm tại chỗ và tạo mủ nhiều hơn tại vết thương.

    Ăn gì để vết thương mau lành?

    Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM đưa ra một số lời khuyên về chế độ dinh dưỡng giúp vết thương chóng lành như cần bổ sung thực phẩm chứa nhiều chất đạm như thịt, cá, tép, trứng, lươn,… và các loại đậu. Vì đây là nguyên liệu chính để tạo các tế bào mới, các thành phần có liên quan đến quá trình lành vết thương.

    Đồng thời, việc bổ sung các loại thực phẩm giàu sắt, acid folic, vitamin B12… sẽ tốt cho quá trình tạo máu. Vì máu sẽ mang các nguyên liệu cần thiết như protein, vitamin, khoáng chất và ôxy đến mô đang bị tổn thương; mang các tế bào bạch cầu, đại thực bào đến tiêu diệt các vi khuẩn xâm nhập vào vết thương, đồng thời dọn dẹp các chất thải như xác vi trùng chết, xác các tế bào đã chết. Các chất này có nhiều trong các loại thịt, gan, trứng, sữa, các loại rau xanh đậm,…

    Cần tiêu thụ những thực phẩm chứa vitamin B, A, E, là các vitamin có vai trò quan trọng trong việc tạo mô mới và làm vết thương mau lành. Vitamin C có ảnh hưởng đáng kể đến việc lành vết thương, giúp tăng sức đề kháng của cơ thể chống lại hiện tượng nhiễm trùng, mưng mủ. Các loại rau lá có màu xanh đậm và quả tươi như đu đủ, thanh long, quít, cam, bưởi,… có chứa nhiều các vitamin này.

    Ngoài ra, ăn cá, thịt gia cầm, trứng, nghêu, sò, ốc, thận, gan, ngũ cốc,… giàu kẽm và selen cũng giúp mau lành vết thương, chống nhiễm khuẩn.
     

Chia sẻ trang này