Băng tải vận chuyển phải phù hợp nhu cầu khách hàng.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Truonggiang, 24/7/17.

 1. Truonggiang

  Truonggiang Member

  Tham gia ngày:
  26/5/17
  Bài viết:
  122
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để sản xuất ra những băng tải vận chuyển phù hợp với từng đặc điểm của từng công việc, thì sau nó là cả một quá trình nghiên cứu và cho ra thiết kế, rồi từ thiết kế đó người ta mới áp dụng rồi mới tạo sản phẩm. Công đoạn ra thiết kế là một khâu rất quan trọng cho cả quá trình tạo ra hệ thống băng tải vận chuyển. Để thiết kế một hệ thống băng tải vận chuyển cần có nhiều khâu và công đoạn có thể kể đến như sau.

  Những hiểu biết cần thiết về thiết kế băng tải vận chuyển.
  [​IMG]

  Băng tải PVC 2

  Cần có bản vẽ tổng quan và chi tiết.
  Thiết kế băng tải cần có bản vẽ tổng quan để dễ hình dung khung băng tải, từ đó ta có thể ước tính cho tổng diện tích cần để đặt băng tải. Từ khung tổng quát này cần phác họa một cách chi tiết hệ thống băng tải. Qua bản thiết kế băng tải vận chuyển chi tiết, người chế tạo dễ dàng cho ra sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

  Sau khi đã hình thành ý tưởng và cho ra sản phẩm

  Khi cho ra sản phẩm, cần bố trí và lắp đặt thiết bị băng tải sao cho dây chuyền hoạt động là xuyên suốt, lượng sản phẩm mà băng tải vận chuyển nhiều, năng suất lớn. Trong quá trình chạy dây chuyền đòi hỏi thiết bị không bị gián đoạn do lỗi kỹ thuật hay vấn đề nào liên quan. Bởi đặc trưng của băng tải vận chuyển là theo dây chuyền nếu có lỗi, cả hệ thống sẽ phải ngưng hoạt động, hay bị đình trệ. Do đó cần chú trọng tới khâu vận hành, vì nó ảnh hưởng tới cả quá trình.

  Băng tải vận chuyển phải phù hợp nhu cầu khách hàng.
  Khách hàng khi đi mua bất kỳ sản phẩm gì, thì điều đầu tiên mà họ quan tâm là sản phẩm phải thực sự phục vụ đúng nhu cầu của họ thì họ mới chấp nhận mua sản phẩm. Băng tải vận chuyển cũng không ngoại lệ, vì lý do sản phẩm thường sản xuất theo đơn đặt hàng của người mua, nên mọi thiết kế cần đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng. Khi đó khách hàng mới chấp nhận mua sản phẩm của mình.

  Yêu cầu kỹ thuật - tay nghề của công nhân thiết kế băng tải vận chuyển.
  [​IMG]

  Băng tải PVC đen

  Để có được thiết kế băng tải vận chuyển hoàn thiện. Đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao, trình độ kỹ thuật, và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Họ biết rõ cơ chế và nguyên lý hoạt động của hệ thống băng tải vận chuyển.

  Mô hình băng tải vận chuyển được khách hàng ưa chuộng hiện nay.

  Các mô hình băng tải vận chuyển được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay có thể kể đến như sau: băng tải thùng hàng, băng tải sấy, băng tải lưới, băng tải xuất hàng. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

  Địa điểm chuyên cung cấp sản phẩm băng tải vận chuyển với mẫu mã công năng hàng đầu Việt Nam.
  Công ty cổ phần tự động hóa Thành Hưng là một trong đơn vị luôn có những thiết kế băng tải vận chuyển độc đáo và phù hợp nhất Việt Nam. Công ty luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng hành cùng Thành Hưng khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn, giải đáp thắc mắc.

  CÔNG TY TỰ ĐỘNG HÓA THÀNH HƯNG
  Địa chỉ: Khu Công nghiệp - Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
  Tel: 04.387.464.97 - Hotline: 098.6666.839
  Email: vuongthutm@gmail.com
  Web: thanhhung.edu.vn-thietbithuchanh.com-thietbihocnghe.com
   

Chia sẻ trang này