Bao quy đầu không lột hết

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi mugetsu, 1/8/18.

 1. mugetsu

  mugetsu Member

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  70
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện tượng lột bao quy đầu chẳng hề lúc nào cũng diễn ra tự nhiên khi bao quy đầu không lột hết có thể là triệu chứng hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu ở nam giới. Trong đó, hẹp bao quy đầu là trạng thái bao quy đầu không thể kéo về phía gốc dương vật ngay cả lúc dương vật cương cứng, còn dài bao quy đầu lại làm bao quy đầu bao phủ hết phần quy đầu và có thể dùng tay để lột lên xuống.

  [​IMG]

  Những triệu chứng thường gặp ở người hẹp bao quy đầu bao gồm:

  - Lúc trẻ nam lên 3-4 tuổi mà phần bao quy đầu vẫn không tuột khỏi quy đầu, không thể hiện được phần đầu dương vật - quy đầu.
  - Nam giới trưởng thành lúc dương vật cương cứng nhưng phần bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu, không biểu hiện ra phần quy đầu.
  - Lúc dương vật cương cứng mà quy đầu không biểu hiện được hoàn toàn hoặc lúc bị tuột ra khỏi bao quy đầu thì không trở lại như cũ được.
  Người mắc bệnh hẹp bao quy đầu dễ làm tích trữ nhiều bựa sinh dục ở trong bao quy đầu dễ dẫn tới chứng viêm nhiễm ở vùng bao quy đầu. Người bệnh có thể có diễn tả hẹp bao quy đầu như đi tiểu nhiều lần. Giai đoạn đầu bao quy đầu có thể sưng đỏ, nguy hiểm thì có những chất tiết ra như dịch mủ, thỉnh thoảng kèm sốt…

  Nguyên nhân bệnh Hẹp bao quy đầu

  Nguyên nhân do các yếu tố khách quan: Cùng với sự phát triển của cơ thể, khi tới giai đoạn dậy thì dương vật sẽ xuất hiện hiện tượng cương cứng. Khi dương vật cương, bao quy đầu có thể lộn lên lộn xuống tự nhiên và để lộ ra quy đầu. Không những thế, người mắc bệnh hẹp bao quy đầu lại rất khó để lộn bao quy đầu. Họ phải dùng tay kéo mạnh thì phần da này mới tụt xuống được.

  - Đa số bạn trai tới độ tuổi 18, hiện tượng hẹp bao quy đầu sẽ không còn, nhưng cũng có phổ quát trường hợp sau lúc thành niên vẫn còn hiện tượng trên.
  - Nguyên nhân bẩm sinh: Khi mới sinh ra, 1 số trẻ nhỏ đã bị hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu; 1 số bạn trẻ lúc trưởng thành vẫn còn hiện tượng hẹp bao quy đầu. Dù là nguyên nhân bẩm sinh hay khách quan thì nam giới cũng nên đến những cơ sở y tế để khám và tiến hành những thủ thuật cần yếu. Không những thế, cần giữ vệ sinh dự phòng viêm nhiêm.

  Điều trị hẹp bao quy đầu

  Các thông báo được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của những chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ.

  Những cách nào dùng để điều trị hẹp bao quy đầu?

  - Hẹp bao quy đầu nếu không gây ra triệu chứng gì thì có thể không cần điều trị. Tuy nhiên, nếu hiện trạng bệnh của trẻ không tiến triển hoặc trẻ gặp vấn đề khi đi tiểu và vệ sinh, bạn có thể dùng 1 số loại kem bôi như hydrocortisone cho trẻ.
  - Ở trẻ lớn hơn và người trưởng thành, bạn chỉ cần vệ sinh chăm chút và điều trị nhanh những bệnh nhiễm trùng có thể xảy ra. Ngoài ra, giả dụ hẹp bao quy đầu gây viêm nhiễm thường xuyên hoặc khiến cho bạn vướng mắc lúc đi tiểu và quan hệ dục tình, bạn có thể tới gặp bác sĩ để giải đáp tiến hành giải phẫu cắt bao quy đầu.

  Những biến chứng của hẹp bao quy đầu là gì?

  Các biến chứng của hẹp bao quy đầu do không được điều trị rất nghiêm trọng, thậm chí 1 số trường hợp có thể đe dọa tính mệnh. Có thể tránh nguy cơ biến chứng nghiêm trọng bằng phương pháp tham khảo bác sĩ để đưa ra kế hoạch điều trị dành riêng cho mình.

  Có thể bạn quan tâm: lột da bao quy đầu

  [​IMG]

  Các biến chứng của hiện tượng hẹp bao quy đầu bao gồm:

  - Các tác dụng phụ của thuốc điều trị
  - Khó xuất tinh
  - Khó đi tiểu
  - Hoại tử
  - Vô sinh
  - Đau khi quan hệ tình dục
  - Posthitis (viêm da quy đầu)
  - Nhiễm trùng thường xuyên
  - Để lại sẹo trong thủ thuật mở dương vật.
   

Chia sẻ trang này