Bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ cho giày

Thảo luận trong 'Giày dép - Ba lô - Túi xách' bắt đầu bởi scorpion8626, 5/8/19.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  10/2/18
  Bài viết:
  110
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để chạy bộ đạt hiệu quả, tránh chấn thương bạn phải có đôi giày chạy bộ rẻ. Để chất lượng của giày chạy bộ luôn đảm bảo, bạn bắt buộc biết bảo quản, sử dụng giày chạy bộ đúng phương pháp.

  Giày chạy chỉ để...chạy

  chắc chắn khi xỏ chân vào đôi giày chạy bộ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn mẫu giày da cứng dùng để đi khiến cho công sở. Do đó, bạn dễ mang xu hướng sử dụng giày chạy bộ trong các hoạt động thường ngày. Tuy nhiên, ví như bạn sử dụng đôi giày chạy bộ để đi bộ thường xuyên thì tuổi thọ và chất lượng của giày ít nhiều bị ảnh hưởng. Các km đi bộ của bạn cũng được tính cùng dồn vào "mileage" của đôi giày.

  Bạn có biết: giày alexander mcqueen replica 1.1

  Giày chạy chỉ bắt buộc để...chạy giả dụ bạn muốn kéo dài tuổi thọ của giày

  [​IMG]

  "Cởi" đúng bí quyết

  bạn đã xem: giày louis vuitton arclight

  ko ít người sử dụng giày có thói quen xấu ko tháo dây giày trước lúc cởi hay xỏ chân vào giày. Trường hợp dây giày ko được nới lỏng, các bộ phận cấu thành của giày: gót, hệ thống buộc dây, phần thân trên của giày bị kéo xô lệch, thậm chí rách khi cởi hoặc xỏ chân vào giày. Hãy nhớ thực hiện đúng qui trình, nới lỏng dây giày trước lúc cởi giày hoặc tháo giày trường hợp bạn không muốn đôi giày "tã" sớm.

  Đường nào, giày ấy

  Hãy đọc kỹ hướng dẫn dùng của nhà chế tạo và dùng đúng chức năng của nó. Ví như bạn sử dụng 1 đôi giày chạy road để chạy trail, nơi với nhiều sỏi đá thì chẳng những chất lượng và tuổi thọ của giày giảm mà bạn còn mang thể bị chấn thương do sử dụng sai giày.

  Cởi giày đúng phương pháp, nới dây giày trước lúc cởi giày hoặc xỏ chân vào giày

  làm cho khô giày đúng bí quyết

  Việc bằng máy sấy để khiến khô giày với thể khiến cho giày bị biến dạng. Chất lượng và hình dáng giày không còn đạt chuẩn như ban đầu dưới tác động của nhiệt độ cao. Khi giày bị ẩm, bạn sở hữu thể dùng khăn khô, giấy báo chèn kín trong giày để hút ẩm.

  đựng giữ giày đúng nơi đúng chỗ

  cất giữ, bảo quản giày ở nơi khô ráo, sạch sẽ theo khuyến cáo của nhà cung cấp. Tránh để giày chạy bộ ở các nơi với điều kiện khác thường (nóng quá, lạnh quá, không khí ko lưu thông, độ ẩm cao...) khiến cho vật liệu, đường may, lớp keo bị bong
   

Chia sẻ trang này