bí quyết thiết kế nội thất phòng làm việc 20m2 tối ưu thietkenoithatchungcucaocap

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Trang trí' bắt đầu bởi noithattonghop3, 17/5/18.

 1. noithattonghop3

  noithattonghop3 New Member

  Tham gia ngày:
  30/1/18
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  thiết kế văn phòng công ty 20m2 là 1 trong việc không thể đơn giản thậm chí rất khó khăn so với các chuyên về lĩnh vực thiết. Do trong phòng làm việc thường phải đc trang rất nhiều trang thiết bị nội thất, cùng theo với những dòng thiết bị khác đáp ứng công việc hằng ngày. Thậm chí đối với 1 số ngành nghế nhất định các vật dụng cụ đáp ứng công việc lớn như ngành chuyên về thiết kế.


  Vậy là như thế nào để văn phòng của bạn dù chỉ có 20m2 nhưng vẫn tạo ra được sự dễ chịu và thoải mái khi làm việc?

  Chọn nội thất phù hợp

  [​IMG]
  chọn lựa nội thất là phần rất quan trọng, với cùng một văn phòng làm việc có diện tích S chỉ 20m2 bạn không hề trang bị nhiều nội thất. Thay vào đây bạn nên sử dụng bàn làm việc theo module đáp ứng cho nhiều bạn làm việc cùng một lúc, như vậy sẽ tiết kiệm ngân sách được không ít diện tích S đối với chiếc bộ bàn riêng không liên quan gì đến nhau. Bạn nên tận dụng tối đa khoảng không gian cho bàn làm việc. không nên chọn tủ hồ sơ, thay vào đây bạn nên lựa chọn giá sách hay tủ treo tường để thuận lợi cho việc lưu trữ hồ sơ.

  Chọn màu sắc
  Màu sắc sử dụng bên phía trong văn phòng làm việc cần đảm bảo đc tính làm đẹp. Với phòng làm việc nhỏ bạn nên sử dụng những gam màu sáng. Hoặc sử dụng một trong những màu sắc như màu xanh, vàng, tím để gia công điểm nổi bật.

  Tận dụng cao nhất ánh sáng tự nhiên
  Ánh sáng là điều đặc trưng không thể bỏ qua, dẫu thế hay vì trang bị nhiều thiết bị chiếu sáng sẽ khiến tốn diện tích khoảng không gian và Chi phí. Bạn nên tận dụng cao nhất nguồn ánh tự nhiên và thoải mái nhất có thể như thế sẽ tạo cho văn phòng làm việc của bạn sáng bừng lên lại không cần sử dụng những loại đèn điện khác. Với ánh sáng tự nhiên và thoải mái để giúp đỡ khoảng không gian làm việc thêm gần cận với thiên nhiên.

  trong thời gian thiết kế phòng làm việc 20m2 bạn nên hạn chế sử dụng các vật dụng mang ý nghĩa trang trí trong văn phòng, nhưng vẫn nên có với con số ít để làm cho phòng làm việc công sở thêm đẹp hơn.
  Nguồn http://thietkenoithatchungcucaocap.vn/thiet-ke-van-phong-20m2-toi-uu-tung-centimet-cho-can-phong-ban/
   

Chia sẻ trang này