Biểu hiện rối loạn cương dương ở nam giới

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi mugetsu, 7/6/18.

 1. mugetsu

  mugetsu Member

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  70
  Điểm thành tích:
  6
  Rối loạn cương dương được hiểu là nam giới không thể kiểm soát giai đoạn cương cứng dương vật của mình, khó cương dương hoặc chẳng thể duy trì cương dương đến lúc cuộc ân ái chấm dứt. Đối mang nam giới thường mang các biểu hiện rối loạn cương dương cụ thể như sau:

  [​IMG]

  Rối loàn cương dương với số đông dấu hiệu, bộc lộ khác nhau ở những quý ông, bao gồm:

  1. Dương vật không thể cương cứng

  Triệu chứng trước tiên của bệnh rối loạn cương dương được kể tới Đó là dương vật không cương cứng. Khi thân thiện có bạn tình dương vật chẳng thể nào cương cứng được cho dù với tác động hay kích thích trong khoảng đối phương. Từ chậm triển khai làm làm cho nam giới không thể quan hệ.

  1 số mức độ căn bản của hiện trạng dương vật không cương cứng là:

  + Mức độ nhẹ: Dương vật mất khả năng cương dương mau chóng trong 1 khoảng thời kì ngắn. Nhưng nó lại với thể tiếp tục cương dương trở lại, tuy nhiên thời gian vẫn ko được lâu.

  + Mức độ trung bình: Nam giới cảm thấy bản thân ko sở hữu ham muốn đến chuyện “ấy”. Có thể phải mất một khoảng thời gian khá lâu để kích thích dương cho dương vật cứng, giai đoạn yêu gặp phổ quát cạnh tranh.

  + Mức độ nặng: Triệu chứng rối loạn cương dương ở mức độ này khiến cho nam giới thường không ham muốn và sử dụng bất kì biện pháp kích thích dục tình nào thì dương vật cũng không hề nhúc nhắc. Bệnh đã chuyển qua tình trạng mà người ta gọi là bất lực, thậm chí liệt dương, lúc này cần tậu cách điều trị ngay.

  2. Dương vật cương cứng ko đúng lúc

  1 trong những triệu chứng tương đối phổ biến của rối loàn cương dương chậm tiến độ là dương vật chọn ko đúng thời điểm để cương. Khi bị kích thích nhẹ thì sẽ cương cứng lên nhưng khi bắt đầu quan hệ thì lại mềm xuống, có đôi tự dưng khiến gì dương vật cũng tự cương.

  3. Thời gian cương cứng không kéo dài

  Nếu như có thể cương cứng thì cũng chẳng thể tình cờ mà phải nhờ vào sự kích thích khó khăn, nhưng thời gian cương cứng cũng ko kéo dài được lâu, mà chỉ trong vài phút. Sở hữu lúc mới đưa vào âm đạo đã lại ỉu xìu, khiến cuộc “yêu” trở nên mệt mỏi, chán nản.

  4. Xuất tinh sớm

  Rối loạn cương dương cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể kiểm soát được việc xuất tinh của mình. Thời gian dương vật bắt đầu được đưa vào âm đạo dưới 5 phút hoặc 3 phút đã xuất tinh. Thậm chí sở hữu đa dạng người xuất tinh nhưng lại ko đạt được khoái cảm, ví như bạn sở hữu biểu đạt này, cần phải thăm khám và chữa trị sớm.

  5. Không thế cương cứng sau lúc đã xuất tinh

  Nếu có thể quan hệ và xuất tinh thì bệnh vẫn còn ở mức độ nhẹ, tuy nhiên đối mang những trường hợp bị rối loạn cương dương thì sau lúc xuất tinh dương vật họ rất khó mang khả năng cương cứng trở lại như người thường ngày. Do vậy, rất nhiều họ không thể thực hành trận chiến lần thứ 2 được, đây là một tín hiệu rối loạn cương dương mà gần như nam giới đang gặp phải.

  6. Dịch hoàn nhỏ hơn bình thường

  Theo nghiên cứu của các thầy thuốc chuyên khoa thì rất nhiều trường hợp thể tích dịch hoàn của hai bên là như nhau, chiếm khoảng 82,9%,15 trường hợp chỉ bị chênh lệch 1 ít dưới 5ml. Thể tích tinh hoàn thường nhật của người đàn ông Việt Nam ở độ tuổi 25-50 thường nằm trong khoảng từ 12ml-30ml. Nhưng đối với người mắc chứng bệnh rối loạn cương dương thường có tinh hoàn thường nhỏ hơn so có các người thường nhật gần như.

  [​IMG]

  Rối loàn cương dương có con được không?

  Đối có những người với các triệu chứng rối loạn cương dương thì khả năng xuất tinh vào trong cổ tử cung của bạn tình sẽ trở nên cạnh tranh, chất lượng của tinh trùng giảm sút nên đây là một trong những căn bệnh gây tác động to tới khả năng sinh sản trùng hợp của nam giới.

  Những người mắc phải chứng rối loạn cương dương muốn có con thường phải tiêu dùng những bí quyết nhân tạo như thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong phòng thí nghiệm… sẽ rất tốn kém và gặp rộng rãi khó khăn.
   

Chia sẻ trang này