Bò lát 2 chay 100g Đại An Vegan

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Dược phẩm - Y tế' bắt đầu bởi huychinh, 3/7/18.

  1. huychinh

    huychinh Member

    Tham gia ngày:
    6/11/17
    Bài viết:
    248
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Tên sản phẩm: Bò lát 2 chay 100g

    Xuất xứ: Âu Lạc – Việt Nam

    Thành phần chính: Đạm đậu nành tự nhiên, tinh bột bắp, đạm lúa mỳ và chất xơ lúa mỳ, bột cacao.

    Quy cách đóng gói: Túi 100g;

    Cách dùng: Ngâm nước cho miếng bò lát 2 chay mềm rồi rửa sạch để khô, và ướp gia vị.

    Chế biến: Bò lát 2 chay 100g thích hợp để làm các món kho, xào, nướng, nấu legou, trộn gỏi, nấu cháo, súp, lẩu, phở, xôi,…

    Bảo quản: Bảo quản Bò lát 2 chay ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và buộc kín miệng túi khi chưa dùng hết, nhiệt độ không quá 5oC

    Sản phẩm Bò lát 2 chay 100g được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

    Mô tả thêm:

    Bò lát chay là một loại thực phẩm chay khô thuần tuý. Với hương vị ngon đậm đà, chinh phục khẩu vị không hề kém cạnh thịt bò tươi mà không làm mất đi cảm giác thanh tịnh cần có đối với một món ăn chay. Bò lát chay không chỉ đơn thuần dùng cho mâm cỗ chay, cúng hay chỉ dành riêng cho một bộ phận người ăn kiêng mà hiện nay nó đang dần phổ biến trong thực đơn bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình.


    Cách Chế Biến Món Bò Lát Chay Kho

    Nguyên Liệu:
    [​IMG]

    • Thịt bò Lát chay
    • Cần tây
    • 1 hộp tương cà
    • 1 củ cà rốt
    • 1 hộp nước súp chay
    • rau ăn kèm
    • gia vị : gói gia vị nấu bò kho, muối , nước tương , đường , bột nêm nấm , dầu ăn
    Sơ Chế :

    • thịt bò chay ngâm nước ấm cho nở
    • cà rốt gọt vỏ , thái miếng vừa ăn là được
    • sả rửa sạch băm nhỏ
    • cần tây nhặt bỏ phần rễ, rửa sạch , thái nhỏ
    Cách chế Biến:

    • đầu tiên chúng ta bắc chảo lên bếp , cho dàu ăn vào đun nóng rồi cho cần tây vào phi thơm
    • khi cần tây đã vàng đều thì cho thịt bò chay vaofcungf với ít gia vị để xào cho thêm phần đậm đà
    • tiếp theo chubfs ta cho tương cà , sả , cà rốt vào nấu cho chín mềm
    • bây giờ hỗn hợp đã chín thì nêm nếm gia vị sao cho vừa miệng ăn rồi tắt bếp
    • múc tô dùng với cơm hoặc bánh mì và rau ăn kèm.


    Như vậy các công đoạn của cách nấu món thịt bò kho chay đã hoàn thành , các bạn hãy trổ tài với món ăn này để gia đình mình thưởng thức nhé . Chúc các bạn thành công.

    Đại An Vegan chuyên cung cấp thực phẩm chay chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ tại Hà Nội. Hotline tư vấn và hỗ trợ mua hàng 24/7: 0993 996 113
     

Chia sẻ trang này