Các bước chọn xe lăn thích hợp

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Dược phẩm - Y tế' bắt đầu bởi NMTT90, 26/4/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  200
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ko phải ai cũng có kinh nghiệm mua xe lăn, do bình thường, các người dùng xe lăn thường là lần đầu đi mua và là mặt hàng không người nào mong muốn sử dụng nên sẽ ko có sự hiểu biết nhiều.

  Bởi vì vậy, qua đây giuongbenhnhan.com sẽ chỉ dẫn cho bạn cách mua xe lăn, dễ dàng tìm cho người thân 1 chiếc xe lăn vừa tốt vừa tiện lợi cho cuộc sống của họ được tốt hơn.

  [​IMG]

  Xác định mẫu xe lăn cần thiết

  Không phải đối tượng nào dùng xe lăn đều có thể áp dụng một dạng xe lăn, mà tùy từng đối tượng và trạng thái sức khỏe mà người ta chọn mua được chiếc xe lăn phù hợp, cụ thể:

  – Người già, các người bị liệt 1 phần thân thể, tất nhiên vẫn có thể sử dụng tốt tay để điều chỉnh, thì bạn nên mua xe lăn điện, bởi loại xe lăn này có thể điều khiển đơn giản mà ko mất sức, ngoài ra tạo cho người sử dụng sự tự do trong cuộc sống, ít chịu sự chi phối giúp đỡ của người khác

  – Người khuyết tật, không thể vận động, còn khỏe khoắn, thì có thể dùng những dạng xe lăn tay, người dùng có thể tự lái xe lăn, đồng thời di chuyển được cơ thể, giống như đây là giai đoạn tập tành thân thể, và có thể có khả năng phục hồi những chức năng.

  – Những người bệnh sau chấn thương, cần hồi phục sức khỏe, không được di chuyển mạnh thì các chiếc xe lăn dạng đẩy sẽ tốt hơn cho họ.

  – Những người “sống với xe lăn”, vẫn ra ngoài sinh hoạt, làm việc, thì những loại xe lăn dùng động cơ sẽ tốt hơn cho các đối tượng này.

  Xem các sản phẩm:

  Xe lăn điện http://giuongbenhnhan.com/xe-lan-dien.html

  Xe lăn tay http://giuongbenhnhan.com/xe-lan-tay.html

  [​IMG]

  Chọn khung xe lăn

  Trong giai đoạn chọn xe lăn, 1 vấn đề cần thiết quyết định đến chất lượng và sự bền lâu của xe lăn chính là khung xe tốt, sẽ tác động tới độ bền lâu, chắc chắn và ổn định của xe trong quá trình sử dụng.

  Trên thị trường hiện khung xe lăn bằng nhôm là loại khung chất lượng, nhẹ, bền và giá cũng ko quá cao, bạn nên chọn loại khung này cho người thân của mình.

  Bên cạnh đó, cũng có các mẫu khung khác như: sườn xe lăn bằng sợi carbon, khung xe lăn bằng titan, khung xe lăn bằng thép, sườn xe lăn bằng inox.

  Chọn kích thước xe lăn thích hợp với người dùng

  Sau khi đã chọn được nơi bán phù hợp, và loại sườn xe lăn phù hợp có nhu cầu và năng lực tài chính, thì nhân tố sau cùng cần cân nhắc là việc chọn được xe lăn có kích thước thích hợp có thể trạng của người dùng.

  Một chiếc xe lăn có kích thước thích hợp có thể trạng người dùng phải chắc chắn rằng có độ rộng, độ sâu, chiều cao ghế, chiều cao lưng tựa… hợp có thể trạng, kích thước cơ thể của người dùng.
   

Chia sẻ trang này