Các chất bôi trơn có thể xung khắc và phá hoại chất liệu của bao cao su

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thunguyen2015, 12/2/19.

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Tham gia ngày:
  20/9/18
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cặp yêu nhau lâu hay các cặp vợ chồng thường thích “chân trần” hơn dùng bao. Vậy nhưng bao cao su gai hải phòng chưa bao giờ trở nên thừa thãi trong những cuộc yêu để phục vụ mục đích “dừng lại ở 2 con để nuôi dạy cho tốt” hay bảo vệ sức khoẻ cho nửa kia (dù hai bạn đều một mực tin tưởng vào sự chung thuỷ và tình cảm lứa đôi). bao cao su hải phòng chính là công cụ giúp phái mạnh cảm nhận được sự co thắt ngay-lập-tức mỗi khi nàng của mình lên đỉnh. Hơn nữa, đây còn là công cụ an toàn hữu hiệu để kiểm tra xem “sức lực” của các chàng hiện đang tới đâu.

  Người ta thường nói vui về tiêu chuẩn cho một người đàn ông hoàn hảo là bộ ba con số 180 hoàn hảo: 180 cm – 180 mm – 180 phút. (Nếu bạn hiểu ngay các chỉ số này là về điều gì thì xin mời đọc tiếp. Còn nếu không, vui lòng kéo xuống cuối bài để được giải thích trước khi cau mày khó chịu!).

  [​IMG]

  Có thể bạn quan tâm: gel titan tai Hai Phong
  Bao cao su kéo dài thời gian “yêu” được bao lâu? Sử dụng bao cao su có cần hỗ trợ thêm “dầu bôi trơn” để hỗ trợ? Trên thực tế, các loại sản phẩm bôi trơn gốc dầu (dầu em bé, vaseline…) không phải là “cặp đôi hoàn hảo” với bao cao su trong “đường lên đỉnh yêu thương” đâu nhé! Các chất bôi trơn này có thể xung khắc và phá hoại chất liệu của bao cao su, dẫn đến những tai nạn không mong muốn như làm rách bao hay rò ri.

  Xem thêm: https://baocaosuhp.blogspot.com/
   

Chia sẻ trang này