Các điều quý khách nên biết về tượng gỗ phong thủy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thehao163, 9/11/18.

 1. thehao163

  thehao163 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/17
  Bài viết:
  73
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  "Nhất mệnh, nhị vận, Tam Phong Thủy, Tứ Phúc Đức, Ngũ khảo thư" - Phong thủy là một trong nhân tố không thể không có trong đời sống của gia đình bạn Á Lục vì những tài năng quan trọng đặc biệt của nó.
  Chơi tượng gỗ phong thủy đã mất quá không quen thường xuyên mới mẻ mà nó là một trong thú chơi lấy đậm nét hoài cổ điển cũ, chất cất lonh lanh của bàn tay loài người. Chơi tượng gỗ không chỉ có một cách đặt thể hiện quý phái & phong thái của mọi người mà nó chi tiết thể đem lại một số chức năng phong thủy tốt cho gia chủ.
  Ta thường xuyên nghe với câu:
  "Nhất mệnh, hai vận, Tam Phong Thủy, Tứ Phúc Đức, Ngũ khảo thư"
  Tức là:
  đầu tiên vận may, đồ dùng nhị là phận số, thiết bị ba là phong thủy, vật tư là đức hạnh, đồ gia dụng năm là học thức
  bài toán nhân tố phong thủy được đặt tại vị trí số 3 cho thấy thêm vai trò & sự liên lụy của nó tới sự phồn thịnh suy thành bại của 1 đời người thân. Tuy không cần phải tiêu dùng tượng gỗ để trấn trạch hay giải tỏa các hướng xấu trong nhà mà tượng gỗ phong thủy đang được không ít người chọn lựa.
  [tuong go phong thuy]
  3 Lí bởi chính đặt người tiêu dùng mua tượng gỗ phong thủy để trang trí căn hộ ấy là: rất đẹp – độc - bền and không bị mất giá.
  - đẹp – Độc: một bức tượng gỗ đẹp hay không 80% tùy theo chuyên môn của người thợ. Tượng gỗ vì thợ làm sao chế tạo ra sẽ rước phong thái & trạng thái của người trong gia đình thợ ấy. Đặc điểm đó biểu lộ rõ rệt tuyệt nhất trong tượng thế, tượng gỗ nơi bắt đầu cây bởi thành viên thợ vừa phải áp dụng kinh nghiệm vừa đề xuất tạo ra đặt áp dụng thế gỗ, kế tiếp đánh giá and kết hợp kích thước phần lớn phần hài hoà cho tượng trong lúc vẫn giữ được dáng vóc thiên nhiên của nơi bắt đầu.
  Xem thêm: các điều chưa phải ai ai cũng biết về tượng thế
  - Bền: đa số mẫu tượng gỗ và phần đa cống phẩm từ đồ gỗ phong thủy khác biệt phần nhiều được gia công từ đa số nguyên liệu gỗ nhóm 1: bền, chắc và với giá trị kinh tế tài chính cao. Mà hơn nữa trước khi đc đục tượng còn trải qua các bước xử lí gỗ đề nghị để lâu ko sợ bị cong đao, mối mọt.
  - không bị mất giá: tổ ấm ta sẽ kể “Mua ăn thì mất chọn đất thì còn” nhưng mà so với dân mê đồ gỗ thì có lẽ là “Mua ăn thì mất mua gỗ thì còn”. Cùng với sự đòi hỏi ngày càng tăng về hầu như mẫu tượng gỗ phong thủy & đồ gỗ phong thủy thì việc khai quật sẽ cho cạn kiệt nguồn gỗ quý vẫn chỉ từ là chuyện một sớm 1 chiều. Quý giá của gỗ đang gia tăng lên, chưa đề cập các mẫu tượng gỗ càng nhiều năm càng đc bán quý giá cao hơn rất nhiều.
  4. Ý nghĩa sâu sắc phong thuỷ của tượng gỗ đẹp:
  làm nên gặp hên & phúc lộc cho gia đình: Tượng phong thuỷ bằng gỗ của thể lôi kéo vượng khí, chuyển hoá chiến lực xuất sắc & lôi kéo tài lộc cho đình. Một số trong những tượng gỗ sản xuất tài lộc đặc sắc như: Tượng gỗ cá chép hoá dragon, tượng gỗ cóc thiềm thừ,… để tượng gỗ đúng địa điểm phong thuỷ đang mang lại tài phúc, làm bằng phần lớn người thân trong gia đình gặp diện tích lớn vận may and thăng tiến tới trong sự nghiệp.
  Trấn trạch, trừ tà và đảm bảo an toàn gia chủ: Tượng gỗ phong thuỷ như tượng Quan công bằng gỗ, Tượng gỗ Đạt Ma sư tổ, tượng gỗ hổ,… mang tính phong thuỷ là trấn trạch, chặn lại ma quỷ ngoại đạo & hoá giải tà khí thực hiện bằng đảm bảo chủ gia đình & những gia đình bạn trong mái ấm gia đình luôn bình an, ấm no. Lúc đặt các tượng trấn trạch này đúng vị trí phong thuỷ để giúp đỡ mái ấm gia đình luôn luôn bình yên và yên ấm.
  đem phước lành & yên vui cho gia đình: Tượng gỗ phong thuỷ như tượng gỗ Quan Âm nhân tình tát, tượng Di Lặc bằng gỗ, tượng gỗ Tam Đa,…sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, hoá giải nạn tai & khiến cho đời sống đổi mới vui vẻ hơn.
  đối với những tổ ấm lãnh đạo, với chức quyền thì bài toán đặt tượng gỗ phong thuỷ như Tượng Quan công bình gỗ, tượng gỗ Khổng Minh trong phòng làm việc sẽ giúp đỡ hộ trì thăng quan tiến chức, không thường xuyên xảy ra đc sàm và âm mưu hãm hại của kẻ tiểu nhân.
  Mỗi bức tượng gỗ phong thuỷ đẹp mắt không chỉ 1 vật phẩm nghệ thuật mới lạ ngoài ra mang ý nghĩa phong thuỷ tốt lành. Cùng Shop chúng tôi tậu hiểu ý nghĩa và tầm quan trọng phong thuỷ quan trọng của mỗi mẫu tượng gỗ phong thuỷ được bao người yêu chuộng hiện giờ nhé!
   

Chia sẻ trang này