Các Loại Giường Massage Thông Dụng

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi mhphuong, 15/6/18.

 1. mhphuong

  mhphuong Member

  Tham gia ngày:
  24/11/16
  Bài viết:
  225
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trên thị trường cung cấp thiết bị spa hiện nay có các loại giường massage thông dụng mà khách hàng ưa thích lựa chọn cho trang trí cũng như kinh doanh spa.

  Giường massage tốt cần hội tụ nhiều yếu tố như vật liệu sử dụng để lắp ráp giường, loại đệm nào sử dụng cho giường massage, ngoài ra cũng cần lưu ý đến việc chọn ga giường cho phù hợp với tông màu trong thiết kế spa.

  >>> Xem thêm: mua ghế foot massage có tăng đơ ở đâu


  [​IMG]


  Các loại giường massage thông dụng trên thị trường được lắp ráp chủ yếu trên 2 vật liệu chính là gỗ hoặc inox chịu lực. Mỗi loại gường đều cho những đặc tính riêng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong việc sử dụng giường massage.

  >>> Xem thêm: cấu tạo ghế foot massage


  [​IMG]


  Đối với giường massage bằng gỗ, những người thợ sẽ chọn lọc các thanh gỗ chắc chắn đã qua xử lý chống mối mọt. Giường sẽ được đóng và lắp mặt đệm, kiểm tra kỹ thuật, thiết kế trước khi xuất xưởng. Còn với loại giường massage inox, các chi tiết sẽ được cắt gọt đúng thiết kế, hàn tiện thẩm mỹ trước khi lắp đệm.

  >>> Xem thêm: mẫu ghế foot massage

  Mai Hân là một trong những nhà cung cấp các loại giường massage thông dụng hàng đầu trên thị trường, cũng như các loại giường massage thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
   

Chia sẻ trang này