Các loại sắt thép xây dựng Việt Nhật

Thảo luận trong 'Vật liệu - Xây dựng - Thi công sửa chữa' bắt đầu bởi Châu Lê, 22/6/18.

 1. Châu Lê

  Châu Lê Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  2/8/17
  Bài viết:
  94
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Được xây dựng vào năm 1998 và trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, thép Việt Nhật đã trở thành 1 thương hiệu uy tín được hầu hết nhà thầu lựa chọn để xây dựng những công trình mang tầm vóc quốc gia. Thép Việt Nhật có 2 dạng chính thép vằn và thép cuộn.

  Thép vằn Việt Nhật

  [​IMG]
  Giá thép xây dựng Việt Nhật
  : http://giasatthepxaydungtot.vn/thep-xay-dung-viet-nhat.html
  Được sản xuất thành từng cây, mỗi cây có độ dài khoảng 20m, trên thân cây có đường vằn dạng xương cá nên rất dễ phân biệt. Đối với loại thép này thì thường được dùng phổ thông cho các công trình thi công, thép có độ dẻo và bền hay sử dụng cho thi công cầu đường và áp dụng trong công nghiệp để chế tác sản phẩm khác.

  Thép cuộn Việt Nhật

  Thép cuộn Việt Nhật thường bó thành cuộn tròn và đường kính của thép khoảng 1-1.5m. Trên bề mặt thép cuộn có in dấu thập nổi, thân thép trơn đều. Ưu điểm nhiều nhất của thép cuộc Việt Nhật là khả năng chịu lực tốt. Thép cuộn Việt Nhật có khối lượng khá cao, được tính bằng đơn vị tấn cho 1 cuộn. Thép cuộn hay thường phục vụ những công trình to, có nhu cầu cao về sắt thép. Bề mặt bên ngoài thép cuộn có độ trơn bóng, ko có đường xương cá như thép vằn.

  [​IMG]
  Thép cuộn được sử dụng nhiều trong giai đoạn xây dựng cầu đường và các nhà máy sử dụng sắt thép làm nguyên liệu để sản xuất. Bởi đặc tính thép cuộn gọn ghẽ dễ di chuyển, tiết kiệm được diện tích lớn trong kho và Thép cuộn và thép vằn Việt Nhật đều có trị giá dùng giống hệt. Do đó người dùng có thể dùng một trong 2 loại vật liệu của thép Việt Nhật cho công trình xây dựng và những công trình khác.

  Thép thật Việt Nhật thường có màu xanh đen thanh thép trơn đều , khi sử dụng cây uốn thử sẽ thấy được độ “dẻo” của thép. những mặt hàng thép Việt Nhật đều đạt tiêu chuẩn quốc tế JIS, ASTM, giá cả của thép cũng khá là cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó thép Việt Nhật có thị phần tương đối lớn trên thị trường tôn thép toàn quốc và đạt được độ tin dùng cao.

  Bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ mua sắt thép xây dựng tại http://giasatthepxaydungtot.vn/sat-xay-dung/mua-sat-thep-xay-dung-chinh-hang-gia-re-o-dau.html, hoặc truy cập vào website http://giasatthepxaydungtot.vn/ để xem báo giá về các loại sắt thép xây dựng và được tư vấn chi tiết hơn
   

Chia sẻ trang này