Cách đăng tin tuyển dụng trực tuyến hoàn hảo

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi Anh114, 8/11/19.

 1. Anh114

  Anh114 Member

  Tham gia ngày:
  12/6/19
  Bài viết:
  270
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  công việc tuyển dụng và tìm kiếm được những người tìm việc thích hợp, có năng lực chưa bao giờ là điều tiện dụng đối mang hầu hết nhiều nhà quản lý. Chất lượng của tin đăng tuyển dụng là một trong các nguyên tố quan yếu sở hữu thể thể ảnh hưởng to đến việc tuyển dụng và lôi kéo được những tài năng phải chăng nhất trong ngành. Để với một tin đăng trực tuyến quyến rũ, nhà phỏng vấn cần giảm thiểu 1 số lỗi phổ thông sau đây.

  Tham khảo thêm: nên đăng tin tuyển dụng ở đâu?

  1. Ko thân thiện mang trang bị di động.

  - Nghiên cứu cho thấy rằng sở hữu hơn một nửa số người tìm việc kiếm tìm việc khiến cho và ứng tuyển ưng chuẩn những đồ vật di động và mọi người ngày càng dùng điện thoại di động thay vì máy tính xách tay hoặc máy tính bàn. Điều này sở hữu nghĩa là bạn cần đảm bảo những tin đăng tuyển dụng của bạn được thiết lập cho đồ vật di động.

  - ví như bạn đăng tin trên những trang web tuyển dụng, hãy chắc rằng chúng gần gũi sở hữu trang bị di động. Không những thế, cần đảm bảo nội dung tin đăng tuyển được định dạng dễ đọc trên màn hình di động. Ví như tin đăng của bạn không được thiết lập cho vật dụng di động, bạn có thể mất 50% người tìm việc tiềm năng, vì vậy đây là nguyên tố chính cần lưu ý.

  Tham khảo thêm: cách tuyển dụng online hiệu quả
  hai. Tiêu đề lấp lửng.

  - Tiêu đề tin đăng tuyển cần xác định rõ ràng vị trí công việc và nêu lên được chuẩn xác nhiệm vụ cần thực hành. Chẳng hạn, giả dụ bạn đang tìm kiếm “Lập trình viên PHP”, thì đây nên là tiêu đề tin đăng của bạn. Nếu chỉ viết “Cần tuyển một lập trình viên”, bạn sẽ nhận được nhiều lượt xem hơn, nhưng toàn bộ trong số này chẳng phải là ứng cử viên bạn cần bởi có phần lớn công việc lập trình khác nhau.

  - tuy nhiên, lúc kiếm công tác Lập trình viên PHP, người tìm việc mang thể sử dụng PHP là 1 trong những trong khoảng khóa để kiếm tìm và bạn sẽ bỏ lỡ những người xem tiềm năng này nếu như tiêu đề tin đăng tuyển mập mờ.

  3. Ko hướng tới các ứng viên tiêu chí.

  - Tin đăng tuyển dụng của bạn cần hướng tới các đối tượng ứng viên mục tiêu - các người có khả năng cao ứng tuyển vào vai trò ấy. Để khiến cho thấp điều này, bạn có thể chọn những trang web chuyên về vị trí, lĩnh vực hoặc ngành nghề mà bạn đang tuyển dụng.


  4. Thông tin mơ hồ.

  - Nội dung tin đăng tuyển dụng cần bao gồm các chi tiết cụ thể và chuẩn xác. Thông báo việc làm mơ hồ sẽ làm cho người xem bỏ qua và không với số đông những chi tiết khiến cho tin tuyển dụng của bạn ko hiển thị lúc kiếm tìm. Bên cạnh đó, phần đông những ứng viên sẽ muốn xem chi tiết về mức lương và phúc lợi. Và nếu bạn mang buộc phải cụ thể về kinh nghiệm hoặc kỹ năng thì việc bao gồm các điều này trong tin đăng tuyển sẽ giúp chiếc bớt những ứng viên không phù hợp.

  - Nên bao gồm những chi tiết như vị trí, thời gian khiến việc. Giả dụ được tuyển chọn, ứng cử viên sẽ làm việc ở văn phòng cả tuần hay có dịp khiến cho việc tại nhà? Hoặc họ mang phải làm thêm những công việc khác khi được yêu cầu ngoài nhiệm vụ chính hay không? Hãy ghi rõ điều này trong tin đăng tuyển.


  5. Giai đoạn xin việc quá phức tạp.

  - dù rằng điều quan yếu là nên liệt kê số đông các thông báo cụ thể mà ứng viên cần biết nhưng bạn nên tránh làm cho nội dung tin đăng quá phức tạp. Tuy nhiên, thứ tự ứng tuyển phức tạp cũng sẽ làm cho phổ quát người bỏ cuộc. Nếu một ứng viên chẳng thể tiện dụng xác định cách gửi CV, họ với thể tức thì rời đi.

  - cho nên, cần đảm bảo rằng việc nộp CV là dễ dàng nhất và xem xét để lại các thứ như danh sách các Dự án đã thực hành hoặc những vật chiếc cho thời kỳ sau trong thứ tự tuyển dụng.

  6. Ko vận dụng những luật lệ tiếp thị cho tin đăng.

  - Tin đăng tuyển dụng của bạn về cơ bản là một bài quảng bá. Nếu bạn đăng tin tuyển dụng trên trang web của mình thì trang nên nhắm đến bạn đọc chỉ tiêu, đảm bảo mang các lời kêu gọi hành động (như Nộp giấy tờ ứng tuyển ngay) và nên quảng bá cho tin đăng tuyển như dẫn link đến những diễn đàn hoặc mạng xã hội phù hợp, chuyên về ngành nghề đăng tuyển – nơi có phổ thông ứng viên tiềm năng “lui tới”.

  7. Không nên tiêu dùng sai trang web tuyển dụng.

  - giả dụ sở hữu một sai lầm nổi trội hơn phần lớn các lỗi khác, ấy là sử dụng sai những trang web tuyển dụng. Mang tương đối phổ biến những trang web việc khiến cho chỉ thu thập thông tin từ những trang web chính thống khác, điều đó có tức là các người “săn” việc khiến cho chân chính và những ứng viên tiềm năng sẽ ko mua việc ở các liên hệ này.

  - bên cạnh đó, các trang truyền thông thị trấn hội đã trở nên một trong các dụng cụ đa dạng nhất để tuyển dụng ứng viên, nhưng điều này có thể mất nhiều công sức điều hành bởi chắc chắn bạn phải gạn lọc rất nhiều tư nhân không sở hữu ý định tìm việc thực thụ. Vì thế, hãy sử dụng nhà sản xuất đăng tin ở các trang web với chất lượng cao và uy tín để nâng cao thời cơ có được những ứng cử viên thấp nhất cho bất kỳ vị trí trống nào mà bạn đang có.
   

Chia sẻ trang này