Cách đổi thẻ cào gmobile sang mobifone

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vivanphuc, 15/2/20.

 1. vivanphuc

  vivanphuc Member

  Tham gia ngày:
  11/12/19
  Bài viết:
  76
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay thẻ cào gmobile được sử dụng rất ít. Nên không ít khách hàng muốn chuyển đổi thẻ cào gmobile sang mobifone để có thể sử dụng được với thuê bao điện thoại đang dùng.
  [​IMG]
  Vậy cách đổi thẻ cào gmobile sang mobifone như thế nào hãy tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây nhé.

  Chi tiết cách đổi thẻ cào gmobile ssang mobifone nhanh chóng
  Bạn muốn đổi thẻ cào gmobile sang mobifone khi không may mua nhầm thẻ cào giấy, hoặc được ai đó tặng nhưng không cùng với thuê bao mobifone đang sử dụng. Vì vậy cách đơn giản nhất để khắc phục tình trạng này nếu bạn không muốn đến của hàng đại lý để đổi lại đó là đổi thẻ cào trên hệ thống các website thu mua thẻ cào để thực hiện.

  Nhắc đến website thu mua thẻ cào uy tín không thể không nhắc đến Banthe365.vn, một trong những địa chỉ được khách hàng hài lòng từ cách chăm sóc khách hàng đến việc xử lý giao dịch trên hệ thống, bên cạnh đó chiết khấu ưu đãi có sức cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

  Bước 1: Đăng nhập tài khoản tại website https://banthe365.vn/

  Nếu bạn chưa có tài khoản trên hệ thống có thể dễ dàng tạo ra khi đã điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống.

  Bước 2. Đổi thẻ cào

  Bạn chọn dịch vụ “đổi thẻ cào” ngay trên thanh menu sau đó chọn nhà cung cấp gmobile, nhập chính xác số serial, mã số thẻ cào

  Sau đó “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống website.

  Bước 3. Mua thẻ cào

  Sau khi mệnh giá thẻ cào đã được quy đổi ra tiền trên hệ thống, bạn chọn tiếp “mua thẻ cào”.

  Tại đây, bạn lựa chọn loại thẻ cào mobifone, mệnh giá, số lượng thẻ cào, điền phương thức thanh toán, mã xác nhận OTP.

  Phần điền phương thức thanh toán, bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền trên tài khoản hệ thống hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

  Sau khi kiểm tra các thông tin, nhấn “đồng ý” hệ thống xử lý và sẽ gửi mã thẻ cào về điện thoại của bạn.

  Có rất nhiều cách để mua thẻ cào tránh được trường hợp phải đổi thẻ như trên đó là mua thẻ cào online. Cách mua thẻ cào online như thế nào bạn có thể truy cập ngay Banthe365.vn để biết thêm chi tiết.
   

Chia sẻ trang này