Cách thông bồn cầu hiệu quả độc nhất vô nhị

Thảo luận trong 'Vật liệu - Xây dựng - Thi công sửa chữa' bắt đầu bởi haivxbg1209, 10/5/18.

 1. haivxbg1209

  haivxbg1209 New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm trên mạng vô vàn cách thông bồn câu hiệu quả. Trong bài viết này sẽ giới thiệu bạn cách thông bồn cầu độc nhất vô nhị nhưng rất hiệu quả, đó là sử dụng cá hay lươn, chình.

  Xem thêm 11 cách thông tắc bồn cầu hiệu quả tại đây

  Cách thông bồn cầu hiệu quả độc nhất vô nhị

  Bạn chỉ việc tốn khoảng 20 ngàn để mua con cá lóc hay lươn chình cũng được thì bạn đã giải quyết được sự tắc nghẽn của bồn cầu mà không tốn chút sức lực nào.

  Cách thực hiện cũng rất dễ dàng: Bạn chỉ cần thả nó vào và chúc đầu nó trở xuống để khi cá bơi đi sẽ đẩy các chất gây cản trở trôi theo.

  Ngoài cách thông bồn cầu hiệu quả độc nhất vô nhị này, bạn còn có nhiều cách khác như: nước rửa chén, đá viên, nước ngọt, bột baking soda và giấm, nước sôi…cũng vô cùng hiệu quả.

  Tham khảo thêm dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Đông

  Làm gì khi các biện pháp áp dụng không thấy hiệu quả

  Các mẹo xử lý và dùng dụng cụ xử lý chỉ hiệu quả đối với các trường hợp tắc nghẽn bồn cầu nhẹ như quá tải giấy vệ sinh trong bồn cầu hay làm rơi các vật dụng nhỏ.

  Đối với các trường hợp nặng hơn như bồn cầu bị nghẽn do bể chứa quá đầy, các vật cản to và cứng..hoặc sau khi đã thử hết cách nhưng vẫn không thấy hiệu quả thì bạn nên gọi cho dịch vụ thông tắc bồn cầu của các công ty vệ sinh môi trường.

  Khi bạn quyết định chọn lựa một dịch vụ của một đơn vị nào đó, bạn cần phải tìm hiểu về chất lượng, cách phục vụ và giá cả ra sao trước khi gọi cho họ.

  Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ ngay tới địa chỉ của chúng tôi tại website: Thông tắc bồn cầu 24h
   

Chia sẻ trang này