Cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm và bồn cầu bệt

Thảo luận trong 'Vật liệu - Xây dựng - Thi công sửa chữa' bắt đầu bởi haivxbg1209, 3/4/18.

 1. haivxbg1209

  haivxbg1209 New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm và bồn cầu bệt sẽ giúp bạn giải quyết triệt để hiện tượng tắc của gia đình. Khi bạn học được cách thông bồn cầu ngồi xổm. Vô hình chung, bạn có thể thông bất cứ bồn cầu nào khác mà không gặp bất kỳ lý do gì. Dưới đây là quy trình cũng như cách để bạn có thể thông tắc bồn cầu ngồi xổm.


  Cách thông tắc bồn cầu
  Hiện nay, trên thị trường chỉ có duy nhất hai loại bồn cầu đó là bồn cầu ngồi xổm và bồn cầu bệt.

  Thực tế, trên website của chúng tôi đã gửi tới bạn một bài viết đó là : cách thông tắc bồn cầu và cũng đã nói về những lưu ý khi thông tắc bồn cầu ngồi xổm này rồi. Tuy nhiên, còn nhiều bạn chưa biết và hôm nay mình sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nha.

  [​IMG]

  Cách xác định nguyên nhân
  Để lựa chọn cách thông tắc bồn cầu hiệu quả. Bạn cần xác định chính xác được nguyên nhân của hiện tượng tắc. Từ đó, bạn sẽ có thể giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng hơn.

  Tắc do nghẹt giấy
  Bồn cầu bịt ắc do nghẹt giấy là thường xảy ra nhất. Vấn đề này có thể xác đinh khá đơn giản. Khi bạn sử dụng và những người khác trong nhà dùng bình thường. Nước vẫn xuống mạnh và đến khi bạn đi thì nó mới có hiện tượng tắc. Trong quá trình đi vệ sinh, bạn lại xả quá nhiều giấy xuống.

  Do dị vật rơi xuống bồn cầu
  Tắc do dị vật rơi xuống bồn cầu thì có thể là dẻ rửa bát hoặc thứ gì đó tương tự. Chui xuống đường ống khiến đường ống và bòn cầu bị tắc. Khi bạn thông bồn cầu ngồi xổm thì dị vật rơi xuống là khá nghiêm trọng. Vì đối với bồn cầu bệt thì người ta sẽ cậy bồn cầu lên và thông cho bạn. Nhưng bồn cầu xổm khá mỏng, và bạn sẽ phải đập đi để thay cái mới.

  Tắc do bể phốt
  Bể phốt thì bạn sẽ phải vất vả với nó đấy. Hiện tại, bể phốt sẽ có các vấn đề như: tắc đường ra, bể phốt đầy, tắc đường thoát khí.

  Cả 3 hiện tượng này đều dẫn đến việc bồn cầu của bạn sẽ trở thành nỗi ám ảnh. Vấn đề xuất phát từ bồn cầu thì bạn sẽ tắc suốt ngày và không thể tự giải quyết được bạn nhé.

  Xem chi tiết: https://thongtacboncau24h.net/cach-thong-tac-bon-cau-xom/
   

Chia sẻ trang này