Cập nhật chiến lược kinh doanh của tập đoàn Vingroup

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi Anh114, 7/11/19.

 1. Anh114

  Anh114 Member

  Tham gia ngày:
  12/6/19
  Bài viết:
  270
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  (VNF) - Ở mảng công nghiệp, Vingroup cho biết sẽ phân phối thương nghiệp dòng xe ô tô Fadil vào quý II, Lux A và Lux SA vào quý III năm 2019; cùng lúc tiếp tục ra mắt các cái xe ô tô mới ở phần đông những tầng lớp. Vingroup nhấn mạnh rằng sẽ hình thành hệ sinh thái các sản phẩm thông minh, diễn ra từ điện thoại sáng tạo (đã ra mắt), tivi sáng tạo, điều hòa nhiệt độ thông minh (sắp ra mắt) và các sản phẩm thông minh khác.
  "Hệ sinh thái của Vingroup hiện giờ đã khá to, nhưng còn hầu hết việc cần tiếp diễn khiến cho và phải khiến rẻ. Không chỉ làm phải chăng trong hệ thống tập đoàn, phải khiến cho sao để mang đến kết quả tình tế cho sứ mạng 'Vì một cuộc sống đẹp hơn cho người Việt'. Trong khoảng ấy, Vingroup sẽ tạo ra sức khó khăn rất lớn để phát triển hơn nữa ở thị phần trong nước và sẵn sàng vươn tầm quốc tế", tỷ phú Phạm Nhật Vượng - chủ tịch HĐQT Vingroup gửi thông điệp đến cổ đông chuẩn y Thống kê thường niên năm 2018 vừa được Vingroup công bố.

  Cũng tại Báo cáo thường niên này, Vingroup đã tiết lộ chiến lược lớn mạnh từng mảng kinh doanh trong 5 năm tới (giai đoạn 2019 - 2023).

  Ở mảng bất động sản, Vingroup cho biết sẽ tận dụng lợi thế về quỹ đất lớn, hệ sinh thái hoàn thiện để tiếp tục vững mạnh các Đại đô thị sở hữu quy mô vượt trội, có vị trí nằm sắp các trục hạ tầng quan trọng đã và đang được hình thành. Cộng với ấy, phổ biến hóa sản phẩm; lớn mạnh và phổ biến hóa hàng ngũ các bạn nước ngoài đầy tiềm năng; tăng doanh thu trong khoảng hoạt động cho thuê căn hộ, biệt thự dịch vụ và văn phòng, tạo nguồn thu ổn định và tăng trị giá cho thương hiệu Vinhomes.

  Tham khảo thêm: vingroup tuyển dụng 2019

  Tập đoàn này cũng cho hay sẽ tiếp diễn kiếm tìm và mở rộng quy mô quỹ đất trên khắp cả nước.

  Đối sở hữu mảng bất động sản bán sỉ, Vingroup sẽ tiếp tục mở mang màng lưới Dự án sở hữu tốc độ vững mạnh nhanh và đảm bảo độ phủ cao; linh động trong việc tiếp cận những thị phần mới có bốn mô hình sản phẩm đa dạng: Vincom Center, Vincom Mega Mall, Vincom Plaza, Vincom; tụ hội chăm nom, tương trợ để vững mạnh khách thuê đi cùng trong phổ quát Dự án, tiếp tục nâng tỷ lệ khách chuỗi có chính sách riêng để phát triển khách chuỗi theo từng mô hình TTTM; tận dụng quỹ đất của Vingroup và Vinhomes trong việc mở mang các mô hình Vincom Center và Vincom Mega Mall.

  Bạn có thể quan tâm: Vingroup tuyển dụng như thế nào? Xem ngay để rõ

  Ở mảng du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí, Vingroup đặt tiêu chí trở nên nhãn hiệu du hý, nghỉ dưỡng và giải trí bậc nhất châu Á; tiếp tục tăng trưởng mô hình du hý – nghỉ dưỡng – tiêu khiển phức hợp, đồng thời đẩy mạnh việc mở mang thêm các nhà sản xuất bao gồm ẩm thực, sắm mua và nghỉ dưỡng y tế...

  Đối sở hữu mảng bán sỉ, tập đoàn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng khẳng định sẽ tiếp diễn đầu cơ mở rộng mạnh mẽ, giữ vị thế nhà bán lẻ to nhất về quy mô và độ phủ trên toàn quốc, song song là nhà bán buôn mang trải nghiệm O2O phải chăng nhất.

  đặc thù, Vingroup sẽ đẩy mạnh phát triển và nhiều hóa các sản phẩm mang nhãn hàng riêng, gồm: VinEco, VinMart Cook, VinMart Good và VinMart Home.

  mang mảng công nghiệp, Vingroup cho biết sẽ sản xuất thương mại dòng xe ô tô Fadil vào quý II, Lux A và Lux SA vào quý III năm 2019; cùng lúc tiếp diễn ra mắt các chiếc xe ô tô mới ở phần lớn những tầng lớp.

  Tập đoàn này thông tin rằng sẽ phát triển các cái tàu điện thân thiện có môi trường, bao gồm xe buýt điện; tiếp diễn ra mắt các loại xe máy điện mới tập trung vào những phân khúc khác nhau, liên tiếp cải thiện những dòng xe đã ra mắt thị trường; hoàn thiện mạng lưới cung cấp và nhà sản xuất hậu mãi trong và ngoài nước, tối ưu hóa tầm giá...

  Đáng chú ý, Vingroup nhấn mạnh rằng sẽ hình thành hệ sinh thái các sản phẩm thông minh, từ khi điện thoại sáng tạo (đã ra mắt), tivi sáng tạo, điều hòa nhiệt độ thông minh (sắp ra mắt) và các sản phẩm thông minh khác.

  Ở mảng công nghệ, Vingroup phân tích khiến cho 3 nhóm.

  nhóm những đơn vị khoa học mang vai trò cung cấp các nhà sản xuất công nghệ thông tin, các biện pháp quản trị, giải pháp an ninh mạng, biện pháp phân tích dữ liệu, số hóa cho đơn vị, bao gồm chính Vingroup và những doanh nghiệp thành viên (P&L).

  lực lượng các viện nghiên cứu sẽ dùng khoa học để khắc phục các bài toán về dữ liệu to như giải mã gen, xử lý hình ảnh và nhận diện giọng kể (Viện Dữ Liệu Lớn), hội tụ nghiên cứu về người nào với tiêu chí nâng tầm các nghiên cứu người nào của Việt Nam lên tầm toàn cầu (Viện Nghiên Cứu AI), còn Viện vật liệu mới sẽ tập hợp nghiên cứu vào những nguyên liệu mới như pin thế hệ mới, tiến đến chủ động về kỹ thuật. Các viện nghiên cứu còn sở hữu vai trò điều hành Quỹ Đổi Mới thông minh, tương trợ những đề tài nghiên cứu kỹ thuật của nghiên cứu sinh Việt Nam trong và ngoài nước, tiêu chí "mang lại môi trường nghiên cứu công nghệ mới tại Việt Nam".

  Quỹ đầu cơ khởi nghiệp Vingroup Ventures sẽ đầu cơ vào những doanh nghiệp khởi nghiệp trên toàn cầu mang ba trụ cột đầu tư: thứ nhất là những doanh nghiệp khoa học chuyên giải quyết những vấn đề to của toàn cầu; thứ hai là những đơn vị và quỹ mà với thể tận dụng hệ sinh thái Vingroup để hỗ trợ các công ty này vững mạnh nhanh và mạnh hơn nữa, thứ ba là các tổ chức có thể tương trợ cho lớn mạnh của Vingroup và những P&L.

  Đối sở hữu những mảng Y tế, Giáo dục, Nông nghiệp, Vingroup cho biết bên cạnh việc mở rộng mạng lưới để phục vụ gần như các khu đô thị và Dự án nghỉ dưỡng của Vingroup, những lĩnh vực Y tế, Giáo dục và Nông nghiệp sẽ tiếp diễn được đầu cơ bài bản về cơ sở vật chất, trang bị, chuyên môn và con người. &Quot;Việc học hỏi, cộng tác và liên kết với những trường đại học, viện nghiên cứu uy tín hàng đầu toàn cầu cũng là trọng điểm bậc nhất để bảo đảm đẳng cấp nhà cung cấp ngang tầm quốc tế cho người dân Việt Nam", phía Vingroup cho hay.

  trên đây là chiến lược kinh doanh của Vingroup. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại.
   

Chia sẻ trang này