Cấu tạo máy lọc nước R.O Đại Thành Pro+ 9 lõi

Thảo luận trong 'Điện gia dụng' bắt đầu bởi NMTT90, 31/10/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  200
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy lọc nước R.O Đại Thành Pro+ 9 lõi: Xem sản phẩm

  - Hệ thống lõi lọc chất lượng:

  • Bộ 3 lõi lọc số 1 +2 + 3 : Lọc bỏ toàn bộ tạp chất, gỉ sét, chất nhờn, Asen, Amip và khử hoàn toàn : Clo, chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu, mùi và màu trong nước.
  • Màng lọc R.O - DOW: cam kết nhập khẩu của Mỹ có tính năng loại bỏ tất cả virus, vi khuẩn và các chất kim loại nặng gây hại như : thạch tín, Chì, Mangan, Amoni …… với kích thước < 0.0001 µm.
  • Lõi lọc số 5 – Lõi khoáng đá : Cấu tạo bằng những hạt khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung những khoáng chất hữu ích cho sức khỏe như : Natri, Kali, Canxi, Magie….
  • Lõi lọc số 6 – Lõi bóng gốm : Bổ sung nguồn Oxy dồi dào trong nước giúp làm cho đẩy mạnh khả năng hấp thụ các chất có lợi cho thân thể.
  • Lõi lọc số 7 – Lõi Nano Filter : Diệt khuẩn bằng kỹ thuật Nano bạc sẽ phá hủy 99.99% các mẫu vi sinh, vi khuẩn, virus tồn tại trong nước
  • Lõi lọc số 8 – Lõi than hoạt tính T33: chống tái khuẩn gấp 3 lần, hấp thu màu, làm cho mềm nước giúp ổn định lại vị ngon ngọt của nước và bù lại một phần khoáng cho thân thể.
  • Đèn cực tím UV : Bẻ gãy các liên kết sinh học của vi khuẩn, virus, nấm mốc… bằng chùm cực tím UV giúp nước hoàn toàn thanh trùng trước lúc đưa vào cơ thể.
  [​IMG]

  Xem các sản phẩm máy lọc nước RO Đại Thành khác: http://boninoxdaithanh.com.vn/may-loc-nuoc-ro-dai-thanh/

  Thuần khiết chuẩn Mỹ - Đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp

  Tân Á Đại Thành tự hào là công ty Việt Nam tạo ra mẫu máy lọc nước đáp ứng cho nhu cầu sức khỏe mọi người. Với hệ thống lõi lọc chất lượng và trình tự tạo ra chặt chẽ của nhà máy Tân Á Đại Thành, máy lọc nước R.O PRO+ kiêu hãnh là sản phẩm đạt được quy chuẩn đất nước đối có nước đóng chai uống trực tiếp: QCVN 6-1:2010/BYT.

  Ghé thăm trang chủ chính thức của chúng tôi: boninoxdaithanh.com.vn
   

Chia sẻ trang này