Chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu thì chất lượng nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi minhminh141255, 27/8/18.

 1. minhminh141255

  minhminh141255 Member

  Tham gia ngày:
  3/3/18
  Bài viết:
  219
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền được tính dựa vào số lượng răng sứ trên cầu răng, dựa vào chất liệu sứ được chọn thực hiện và giá cả phụ thuộc vào trung tâm nha khoa thực hiện.

  Chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu?

  Sự ra đời của phương pháp làm cầu răng sứ là 1 bước ngoặt lớn cho dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên, cầu răng sứ giá bao nhiêu vẫn luôn là nỗi băn khoăn rất lớn của người bệnh. Làm cầu răng sứ là phương pháp sử dụng cầu răng để hồi phục lại răng bị mất đi do nhiều nguyên nhân khác nhau như: sâu răng, do tai nạn…

  [​IMG]
  Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu

  Kỹ thuật cầu răng sứ trong nha khoa được dùng để thay thế và phục hồi chức năng cho răng mất. Làm cầu răng sứ bao gồm hai mão răng ở hai đầu khoảng mất răng và răng giả nằm giữa hai mão này. Hai mão này được gắn trên răng trụ có tác dụng nâng đỡ và phần răng giả được gọi là nhịp cầu dùng thay thế cho răng mất.

  >>>>>Xem thêm: Chi phí trồng răng sứ rẻ chưa từng thấy

  Ưu điểm của làm cầu răng sứ

  Cầu răng sứ không những đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ bởi độ sáng, màu sắc trắng sáng tự nhiên như răng thật và có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt nên được nhiều bệnh nhân ưa chuộng.
  Đặc biệt, làm cầu răng sứ khả năng chịu lực cao nên khách hàng có thể thoải mái khi ăn nhai thức ăn mà mình yêu thích mà không lo lắng bị bể hay bị vỡ gì. Việc hạn chế thức ăn cứng, đồ uống quá nóng hoặc quá lạnh và có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách thì độ bền của răng sứ sẽ tồn tại rất dài.

  [​IMG]
  Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu

  Các loại cầu răng sứ dùng để phục hình đảm bảo tuổi thọ từ 7 – 10 năm và thậm chí còn cao hơn nữa nếu bệnh nhân có được chế độ chăm sóc tốt cho nó.
  Chi phí làm cầu răng sứ được tính dựa vào số răng sứ trên cầu răng, dựa vào vật liệu sứ được chọn thực hiện và giá cả phục thuộc vào trung tâm nha khoa thực hiện.

  Bảng giá làm cầu răng sứ tại Nha Khoa Á Châu
  – Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 VNĐ/ ĐƠN VỊ.
  – Răng sứ coban: 2.900.000 VNĐ/ ĐƠN VỊ.
  – Răng sứ Ceramill (Toàn sứ): 3.700.000 VNĐ/ ĐƠN VỊ.
  – Răng sứ Zirconia/Cercon/HT (Toàn sứ): 4.500.000 VNĐ/ ĐƠN VỊ.
  – Răng sứ Nacera (Toàn sứ): 5.500.000 VNĐ/ ĐƠN VỊ.
  – Răng sứ Katana (Toàn sứ): 2.700.000 VNĐ/ ĐƠN VỊ.
  – Răng sứ Cercon (Toàn sứ): 3.800.000 VNĐ/ ĐƠN VỊ.

  Bạn có thể xem bài viết chi tiết hơn tại đây>>>> Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này