Chiến lược đầu tư không ngon giúp hái ra tiền với sân mini 5 người

Thảo luận trong 'Vật liệu - Xây dựng - Thi công sửa chữa' bắt đầu bởi phamanh1982, 24/2/18.

 1. phamanh1982

  phamanh1982 Member

  Tham gia ngày:
  3/2/18
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một trong những ưu điểm mang lại siêu lợi nhuận cho mô hình sân mini 5 người là với lĩnh vực này, nếu các nhà đầu tư nhạy bén khai thác, kinh doanh thêm các dịch vụ đi kèm thì sẽ tạo ra khoản thu nhập rất cao và đều đặn. Khi này, một bảng kế hoạch hoàn thiện và đầy đủ sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.
  Đa dạng hóa các dịch vụ đi kèm với sân mini 5 người

  Đa dạng hóa dịch vụ đi liền với cho thuê sân mini 5 người là kế hoạch hoàn hảo để gia tăng lợi nhuận khi kinh doanh sân bóng đá
  Trên thực tế, tiền thuê sân bóng đá chỉ là một khoản thu chứ không phải toàn bộ lợi nhuận mà nhà đầu tư có được. Tùy vị trí, đặc điểm từng sân và khảo sát nhu cầu của khách hàng mà chủ đầu tư có thể phát triển và khai thác lợi nhuận từ những dịch vụ đi kèm khác như: Cà phê bóng đá, cung cấp các bữa ăn nhẹ, trông giữ xe, cho thuê bóng, đồng phục, mua bán quần áo, giày, dụng cụ thể thao…
  Khi thi công sân mini 5 người, bạn có thể khảo sát thị trường và tính toán các khoản này trước, triển khai đồng bộ với hoạt động xây dựng, lắp đặt sân bóng. Hoặc để chắc chắn hơn là chỉ áp dụng sau khi sân mini 5 người đã đi vào hoạt động ổn định. Điều này là phụ thuộc vào độ nhạy bén của từng nhà đầu tư.
  Liên tục làm mới và sáng tạo trong kinh doanh sân mini 5 người

  Nên có bảng kế hoạch kinh doanh sân mini 5 người cụ thể và tham khảo ý kiến chuyên gia nếu cần
  Không chỉ riêng trong kinh doanh sân mini 5 người, bất cứ lĩnh vực nào cũng cần phải liên tục làm mới, sáng tạo để thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng.
  Với sân bóng đá cỏ nhân tạo, các doanh nghiệp có thể tự đứng ra tổ chức các giải đấu vừa với quy mô sân, mời các đội tham dự để vừa thu lợi nhuận, vừa quảng bá doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cũng nên có các chương trình ưu đãi, làm thẻ thành viên, thẻ giảm giá để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
  Kinh doanh sân mini 5 người với sự hỗ trợ từ đơn vị chuyên nghiệp
  Trong một số trường hợp, để có kế hoạch kinh doanh sân mini 5 người thu được lợi nhuận như mong đợi thì các doanh nghiệp cũng cần đến sự hỗ trợ từ các đơn vị tư vấn có kinh nghiệm.
  Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh cỏ nhân tạo sân bóng, VEC Group sẽ là đơn vị uy tín mang lại cho bạn sự hỗ trợ và nhưng tư vấn hữu ích nhất.
  Đơn vị này hiện có phần mềm quản lý sân mini 5 người chi tiết, tư vấn hỗ trợ khách hàng nếu có nhu cầu quảng bá qua các kênh truyền thông, phát triển phần mềm, dịch vụ truyền thông. Bên cạnh đó, VEC Group còn cung cấp cỏ nhân tạo chính hãng, nhận thi công, lắp đặt cỏ, hệ thống dịch vụ đi kèm cho sân bóng, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, giúp công việc kinh doanh thuận lợi và thu được lợi nhuận tối đa nhất.
  Xây dựng và cập nhật bảng kế hoạch chi tiết, cụ thể, phù hợp với xu hướng thị trường là cách đầu tư kiếm lời siêu lợi nhuận trong kinh doanh sân mini 5 người. Chúc bạn thành công với công việc kinh doanh riêng của mình!
  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết hơn:
  Tổng đài - Hotline: 19002600 - 0979.068.742
  VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí, cỏ nhân tạo sân golf, thi công sân cỏ nhân tạo, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.
   

Chia sẻ trang này