CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TẠI HOA KỲ (VISA L-1A)

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Seo DuyTân, 30/9/15.

  1. Seo DuyTân

    Seo DuyTân Member

    Tham gia ngày:
    22/9/15
    Bài viết:
    76
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Visa không định cư Mỹ L-1A


    Visa L-1A là visa hoán chuyển nội bộ công ty, tức là nhân viên của một công ty quốc tế được thuyên chuyển sang công ty mẹ, văn phòng chi nhánh hoặc cùng một công ty tại Mỹ hoặc mua lại doanh nghiệp đang hoạt động tại Mỹ. Công ty quốc tế này có thể là công ty Mỹ hoặc một công ty nước ngoài. Thời gian cấp visa L-1A: Từ 04 đến 06 tháng kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ.


    Đương đơn xin visa L-1A phải chứng minh:



    · Họ là nhân viên cấp quản lý hoặc điều hành hoặc có kiến thức đặc biệt và được hoán chuyển sang Mỹ công tác;

    · Được chuyển sang Mỹ làm việc với cấp độ quản lý/nhà điều hành;

    · Họ đã và đang làm việc ở ngoài Mỹ cho công ty mà họ được hoán chuyển ít nhất là một năm trong vòng ba năm gần đây và sẽ sang Mỹ làm việc cho cùng công ty hoặc chi nhánh;

    · Chứng minh sự liên hệ giữa công ty Việt Nam và công ty Mỹ.

    · Quyền lợi của người có visa L-1A:

    · Được mở chi nhánh, văn phòng đại diện, buôn bán thương mại tại bất kỳ tiểu bang nào trên nước Mỹ

    · Đương đơn và người phụ thuộc (vợ/chồng và tất cả con cái dưới 21 tuổi độc thân được cấp visa làm việc, học tập tại Mỹ trong thời gian có Visa L1A)

    · Con cái được đi học miễn phí trường công từ tiểu học đến hết trung học, học phí đại học bằng 1/3 chi phí của du học sinh

    · Được hưởng những phúc lợi xã hội như dân bản xứ

    · Đương đơn cùng gia đình có thể đạt thẻ xanh sau 04 năm sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ

    · Visa L-1A cho cả gia đình có giá trị từ 1- 7 năm

    · Được thi bằng lái xe, xin thẻ an sinh xã hội, bảo hiểm y tế và các quyền lợi khác.


    Điều kiện để được cấp Visa thương mại L-1A


    · Công ty tại Việt Nam thành lập trên 2 năm

    · Thành lập công ty hoặc chi nhánh tại Mỹ


    Ưu điểm của chương trình Visa L-1A


    · Quản lý được vốn đầu tư

    · Kiểm sóat được công việc kinh doanh thương mại

    · Sinh lợi nhuận trong việc kinh doanh thương mại hàng tháng

    · Nhanh chóng, dễ dàng cho nhà kinh doanh, và mang cả gia đình sang Mỹ

    · Xin thẻ xanh trong thời gian công ty tại Mỹ họat động 2 năm trở lên (Nếu sau 1 năm có thu nhập tốt cũng tiến hành xin được).


    Hồ sơ cần thiết để xin Visa L-1A


    · Công ty tại Việt Nam:

    - Giấy phép đăng ký kinh doanh (vốn điều lệ nâng lên 5 tỷ VNĐ nếu thấp hơn)

    - Hợp đồng thuê văn phòng 2 năm gần nhất

    - Hợp đồng lao động 2 năm gần nhất (của đương đơn và của tất cả nhân viên trong công ty)

    - Hợp đồng mua bán 2 năm gần nhất (doanh số của công ty tối thiểu 5 tỷ VNĐ /năm

    - Bảng khai thuế 2 năm gần nhất

    - Hình ảnh công ty

    - Website

    - Danh thiếp

    - Văn bằng của đương đơn (nếu có)

    - Bảng lương nhân viên 2 năm gần nhất

    - Sơ đồ tổ chức công ty 2 năm gần nhất

    - Lệnh chuyển tiền

    - Phiếu thu chi

    - Bảng giá hàng hóa hoặc dịch vụ

    - Hóa đơn bán hàng

    - Đăng ký thương hiệu

    - Đăng ký nhãn hiệu

    - Tài sản công ty

    - Tờ khai xuất nhập khẩu

    - Quyết định cử đi công tác tại Mỹ


    · Công ty tại Mỹ:

    - Giấy phép kinh doanh của tiểu bang và thành phố

    - Hợp đồng thuê văn phòng

    - Sơ đồ tổ chức công ty

    - Website

    - Danh thiếp

    - Bảo hiểm công ty

    - Bảng lương

    - Tài khoản ngân hàng (sao kê)

    - Bảng giá hàng hóa hoặc dịch vụ

    - Báo quảng cáo

    - Hóa đơn

    - Phiếu thu- chi


    · Hồ sơ cá nhân:

    - Sơ yếu lý lịch

    - Passport của từng người trực thuộc chủ đầu tư

    - Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn

    - Khai sinh của chủ đầu tư và người trực thuộc

    - Hộ khẩu và CMND hoặc bằng lái

    - Các văn bằng Đại học- giấy chứng nhận- các thành tích đạt được (nếu có)


    Thời gian thực hiện và chi phí

    A. Thời gian thực hiện : 4- 6 tháng

    B. Chi phí : 40.000usd (chia làm 3 đợt thanh tóan)

    1. Ngay khi ký hợp đồng dịch vụ, nhận hồ sơ công ty từ khách hàng : 15.000 usd

    2. Trước khi nộp hồ sơ lên chính phủ xin visa L1A : 20.000 usd

    3. Khách hàng nhận visa L1A : 5.000 usd


    *** Nếu khách hàng không đạt visa L1A: Số tiền công ty đã nhận từ khách hàng đợt 1 + 2 là 35.000 usd sẽ trả lại cho khách hàng là 25.000 usd.


    *** 10.000 usd không hoàn lại vì đã chi phí mở công ty tại Hoa Kỳ, phí dịch thuật, phí xét hồ sơ nộp cho chính phủ Hoa Kỳ.


    Khách hàng cần tư vấn liên hệ:

    Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học CAMEDU

    19 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, TP HCM

    ĐT: 08 3991 6792 và 0914 170 739 (Lan Anh)

    Email: info@camedu.vn Website: www.camedu.vn ; www.thexanhusa.vn
     

Chia sẻ trang này