Chương Trình Tuyển Kỹ Sư Làm Việc Tại Nhật Bản

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi NMTT90, 31/5/17.

  1. NMTT90

    NMTT90 Administrator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    27/2/17
    Bài viết:
    200
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Tin gốc tại: http://trungtamduhocnhat.com/xuat-khau-lao-dong/tuyen-ky-su-lam-viec-tai-nhat-ban.html

    1. Lợi thế lúc qua Nhật dạng kỹ thuật viên:

    Mức lương cao từ 18 man trở lên

    Được tự do tương hỗ giữa Việt Nam và Nhật Bản

    Được bảo lãnh vợ con qua Nhật ở cùng, và bảo lãnh người thân qua du hý

    Được nhập quốc tịch Nhật hoặc xin Visa trú ngụ từ 7 năm trở lên.

    [​IMG]

    Bài viết liên quan: KỸ SƯ SANG NHẬT LÀM VIỆC VÀ NHỮNG HÀNH TRANG CẦN THIẾT

    2. Điều kiện của ứng viên

    Nam trong khoảng 23 tuổi trở lên

    Tốt nghiệp Cao đẳng nghề, Cao đẳng hoặc Đại học 1 trong các ngành: cơ khí, xây dựng, điện,...

    Có nguyện vọng sống và làm việc lâu dài tại Nhật

    Trình độ tiếng Nhật khi qua Nhật tối thiểu N4, giao thiệp N3

    3. Điều kiện làm việc

    Lương: 8000 yên/1 ngày (180.000 yên/1 tháng)

    Khung giờ làm việc: 5-6 ngày/tuần, thứ 7 nghỉ cách tuần, ngày làm 8 tiếng

    Nếu có tăng ca sẽ nhân hệ số lương theo quy định

    Tham gia bảo hiểm y tế và các phúc lợi xã hội

    Qua Nhật 1-3 tháng mang thể là thời gian chờ việc, chỉ mất khoảng này công ty xếp đặt chỗ ở và điều kiện sinh hoạt.

    Tham khảo: http://trungtamduhocnhat.com/cam-nang-du-hoc/co-nen-du-hoc-nhat-ban-khong.html

    4. Quy trình tuyển dụng

    • Nhận thủ tục qua mail hoặc trực tiếp, gồm: bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, bảng điểm, sơ yếu lý lịch có dán hình thẻ
    • Doanh nghiệp bố trí phỏng vấn nếu trình độ tiếng Nhật đạt >= N5
    • Đậu kết quả phỏng vấn → nhận thủ tục gốc gồm:
    - Hình 3x4 2 tấm, hình 4x6 hai tấm (ghi tên không dấu)

    - Sơ yếu lý lịch với hình (ký tên)

    - Đơn chứng thực đang làm việc (nếu có)

    - Passport bảng copy

    - Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (bảng gốc), những bằng cấp liên quan nếu có

    - Copy giấy tờ tu nghiệp sinh trước đây (nếu có), bao gồm cả sơ yếu lý lịch

    • Hoàn tât thủ tục và nhận tiền cọc 10,000,000 vnđ
    • Sau đó công ty tiến hành gửi hồ sơ xin visa ở cục điều hành xuất nhập cảnh Nhật
    • Khoảng trong 2 tháng trở đi sẽ mang kết quả visa, phí tổng cùng 5000USD → qua Nhật làm cho việc
    Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi - Công ty Cổ Phần Sei Jin Việt Nam

    123A Lê Trung Nghĩa, P.12, Tân Bình, Tp.HCM

    Điện thoại: (84) 38 119 158

    Hotline: (84) 902 554 767
     

Chia sẻ trang này