Có nên niềng răng không - niềng răng có lợi ích gì

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Dược phẩm - Y tế' bắt đầu bởi annhien145, 8/6/18.

 1. annhien145

  annhien145 Member

  Tham gia ngày:
  21/3/18
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chào bác sỹ , nha sỹ có thể Xin hỏi tôi biết là có nên niềng răng không? Tôi đang có dự kiến đi niềng răng chỉnh nha mà không biết có lợi hay hại gì không? cầu mong bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn! ( Phan Nguyệt – Hà Nội).

  Đáp án :

  Chào bạn!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ e sợ với chúng tôi. Về thắc mắc: “có nên niềng răng chỉnh nha không – lợi và hại như thế nào?” của bạn, trung tâm nha khoa Bally xin được trả lời chi tiết như sau:
  [​IMG]
  Răng bị hô vẩu nhẹ hay vẩu hàm trên nặng đều có thể được tu sửa bằng giải pháp niềng chỉnh răng. ít nhiều khách hàng có răng sai lệch đã niềng răng chỉnh nha để chỉnh hình lại khuôn răng trước mắt là vì mục đích thẩm mỹ. Nhưng thực tiễn, niềng chỉnh răng còn đem đến cho người Giải quyết nhiều lợi ích hơn như vậy. các lợi ích này sẽ cho bạn nhận diện được có nên chỉnh nha niềng răng không.

  >>> Tìm hiểu thêm niềng răng không nhổ có được không?

  1. Có nên chỉnh nha niềng răng không – lợi và hại như thế nào?

  Niềng răng có thể tu chỉnh được hết tất cả các trường hợp có thể gặp do răng lệch lạc gây cho sức khỏe răng miệng.

  Các lợi ích cần phải có mà niềng chỉnh răng mang đến cho người chỉnh nha bao gồm:

  ► giải phẫu hàm răng liên tục, thẩm mỹ, góp phần tạo sự hợp lý cho dung mạo.

  ► Điều chỉnh tương quan giữa những răng trên cùng 1 hàm và giữa hai hàm trên – dưới. Nhờ vậy mà lực nhai được phân bố đều hơn.

  ► Khi khớp chuẩn tỉ lệ, lực nhai đều sẽ không tác động đến khớp thái dương hàm về lâu dài.

  ► hàm răng đẹp đặn sẽ hạn chế trường hợp giắt nhét đồ ăn và cặn bẩn vào kẽ răng. Việc vệ sinh chải răng làm sạch cũng tiện dụng và triệt bỏ hơn. Nhờ thế, các trường hợp tiền sử bệnh được phòng ngừa tối ưu hơn.

  Những lợi ích này đều có liên quan mật thiết đến sự sống hay chết và độ chắc khỏe của hàm răng. thành ra, niềng chỉnh răng phức tạp hơn chỉ là để có hàm răng đẹp đẹp mà chính là để duy trì sự tân tiến và sống chết khỏe mạnh, lâu bền của hàm răng.

  Các âu lo như sâu răng yếu răng, tuy răng vẫn có thể xuất hiện xong chỉ là khi không được Giải quyết và chăm nom an toàn. bởi thế chỉ cần bạn cho cháu chỉnh nha niềng răng ở bệnh viện uy tín và duy trì chính sách chăm sóc thật cam kết thì có thể có tâm lí thoải mái, không phải lo tới trường hợp có nên niềng răng chỉnh nha không.

  Giá trị này được an toàn bởi thiết bị chỉnh răng đương đại được sử dùng 3D Speed và chương trình chăm sóc bảo trì cực kỳ tốt.

  >>> Bạn đã biết phương pháp niềng răng phổ rộng nhất Các năm trở lại đây
  [​IMG]
  2. Hiệu quả niềng chỉnh răng thẩm mỹ tại bệnh viện Bally

  Với Kỹ thuật hiện đại và nhóm chuyên gia chỉnh răng giỏi, trung tâm nha khoa Bally đã thực hành thành quả cho ít nhiều ca niềng răng, đảm bảo công hiệu tốt, hoàn toàn không bị sâu răng hay yếu răng sau Điều trị.

  Bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Bally để được bác sỹ trả lời kỹ càng hơn về việc có nên niềng răng không và hướng Chữa trị sẽ là ra sao là hài hòa, hữu ích nhất cho con của bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!
   

Chia sẻ trang này