Có nên tiếp tục giữ liên lạc với người yêu cũ không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kieuvy95, 7/1/19.

 1. kieuvy95

  kieuvy95 New Member

  Tham gia ngày:
  1/12/18
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trả lời thành thật xem nào, sau khi chia tay với người yêu cũ, bạn và người ấy vẫn có thể làm bạn với nhau chứ?

  Có rất nhiều người chọn cách cắt đứt mọi mối liên hệ với người yêu cũ, coi như chưa từng quen biết. Nếu có gặp nhau trên phố cũng sẽ lướt qua nhau như người lạ. Nhưng bên cạnh đó, quả thật cũng có nhiều người vẫn có thể làm bạn với người yêu cũ, vì họ cho rằng hết duyên với nhau cũng không có nghĩa là phải mang hận thù gieo vào lòng nhau. Và họ chấp nhận quay trở về mức tình cảm trước khi yêu.

  Thật ra thì, có thể làm bạn với người yêu cũ được không?

  1. Cũng đâu có thiếu bạn thiếu bè đâu mà phải làm bạn với người yêu cũ? Quan điểm của tôi là không thích dây dưa lằng nhằng, cái gì cũ rồi thì cho qua.

  2. Bạn trai của mình vẫn làm bạn với người yêu cũ đấy nhé! Nói đến đây cảm thấy mình… thật sự là quá hiền.

  3. Sao mọi người cứ chửi người yêu cũ thế ạ? Em thì em thấy không đến với nhau được thì thôi. Dù sao cũng là người mình từng yêu thương mà. Không nói được câu tốt đẹp cũng đâu nhất thiết phải chửi bới rồi nguyền rủa họ đâu nhỉ?

  4. Lý do tại sao muốn làm bạn bè sau chia tay? Cứ nghĩ đơn giản trong đầu bạn không chỉ xem người đó là người yêu, mà còn là một người bạn thân. Thử hỏi mất đi người yêu đã buồn, mất đi một người bạn thân còn buồn đến mức nào. Nhưng trên thực tế, làm gì có chuyện làm bạn sau chia tay =)))

  5. Không biết các bác sao chứ ! Khi người yêu cũ nó bảo “mình có thể làm bạn được không?” thì mình cảm thấy vừa vui vừa buồn. Vui vì làm bạn với nó cũng có thể nói chuyện hằng ngày nó với nó . Có thể quan tâm nó. Buồn vì mình còn thương nó. Mà nó nói câu ấy khác gì nó chỉ coi mình là bạn ngay từ đầu? Thấy nó thả thính cũng đau lòng lắm chứ…

  [​IMG]

  6. Là như này nhé: một là muốn quay lại, hai là muốn gửi thiệp cưới cho đủ bàn người yêu cũ!

  7. Với mình thì là không bao giờ! Không thể tưởng tượng nổi việc 2 người đã từng yêu thương nhau sau khi chia tay lại tiếp tục chuyện trò và quan tâm nhau. Thế có phải là hơi bất công với người đến sau không? Chưa kể mấy vụ tình cũ không rủ cũng tới nữa.

  8. Khi chia tay thực ra cả hai vẫn còn yêu. Đã từng là thói quen của nhau nên việc từ bỏ không phải là điều dễ dàng. Nếu còn cố làm bạn với nhau chỉ làm dằn vặt nhau thôi. Lúc đó chẳng nhìn thấy cái gì tốt của nhau cả. Hãy chia tay trong tôn trọng, và tránh xa nhau. Khi hết duyên rồi thì đừng cố. Hãy coi như vừa mơ một giấc mơ và đã đến lúc tỉnh lại. Chúng ta là người dưng.

  9. Khoa học chỉ ra rằng: việc làm bạn với người yêu cũ là một dấu hiệu chứng tỏ bạn có vấn đề về tâm thần đấy. Thề!

  10. Nói chuyện lịch sự tử tế mục đích trong sáng thì không sao, nhưng có những tên người yêu cũ rất chi “buồn cười” ấy. Chỉ vì khi đó hắn không có ai nên lại tìm về mình, có người nói chuyện rồi thì sẽ bơ mình luôn…

  [​IMG]

  11. Mình và người yêu cũ quen 6 năm từ cấp 3 đến đại học xong chia tay. Bây giờ bọn mình là bạn tốt. Mình thì đã có chồng rồi. Hôm nọ người yêu cũ mình đi nghĩa vụ quân sự về còn sang nhà mình chơi và hỏi thăm gia đình mình.

  12. Làm bạn bình thường thôi các bạn ơi, không có gì đâu. Quan trọng là lòng mình còn tình cảm với người yêu cũ không thôi. Còn thì khó lắm đó, nhưng không còn thì vô tư.

  13. Xin lỗi mình không thể làm bạn với người yêu cũ. Kiểu người mà mình từng có tình cảm mà bây giờ phải cười vô tư với nó, nghe nó nói về crush, người yêu mới các kiểu,… mình không làm được. Còn mà người yêu cũ nhắn tin thì trả lời thôi, nhưng xác định bỏ thì bỏ, không tơ tưởng quay lại làm gì.

  14. Nếu hai đứa đã từng yêu nhau mà làm bạn với nhau sau khi chia tay thì chỉ có 1 trong 2 lí do: một là do hai đứa yêu chưa đủ sâu. Và hai là một đứa yêu quá nhiều còn một đứa thì ít hơn. Tin tôi đi vì tôi từng trải qua cả hai trường hợp rồi và mệt mỏi vô cùng ấy.

  15. Mình nghĩ quan trọng nằm ở quá trình 2 người bên nhau như thế nào, và kết thúc ra sao. Nếu chỉ đơn giản là hết yêu hoặc vì hoàn cảnh mà chia tay thì vẫn có thể làm bạn được. Còn vì người thứ 3 hay xích mích gì đó thì miễn!!!

  Theo Trí Thức Trẻ
   

Chia sẻ trang này