Có thể đổi thẻ cào gmobile sang viettel được hay không

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vivanphuc, 15/2/20.

 1. vivanphuc

  vivanphuc Member

  Tham gia ngày:
  11/12/19
  Bài viết:
  34
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay các trang web thu mua thẻ cào có hỗ trợ đổi thẻ cào gmobile sang viettel. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng an toàn, tin cậy. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ này.
  [​IMG]
  Địa chỉ đổi thẻ cào uy tín
  Bạn muốn đổi thẻ cào gmobile sang viettel cần tìm đến những địa chỉ website tin cậy để có thể giao dịch đảm bảo an toàn và thành công.

  Bài viết này, tôi muốn giới thiệu với bạn địa chỉ website thu mua thẻ cào uy tín, được rất nhiều khách hàng sử dụng hiện nay, đó là Banthe365.vn. Bạn có thể tham khảo những lý do sau đây để chọn Banthe365.vn:

  - Bạn dễ dàng có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, chỉ cần đầy đủ điều kiện là nơi đó có các thiết bị kết nối internet, điện thoại thông minh, ipad hoặc laptop.

  - Không cần phải đắn đo, suy nghĩ về chiết khấu tại Banthe365.vn, bởi Banthe365.vn có một bảng giá chiết khấu ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng và đây cũng là tỷ lệ chiết khấu cạnh tranh trên thị trường chung. Bạn hãy yên tâm rằng, chiết khấu không quá cao hoặc thấp, đủ để bạn tin tưởng thực hiện quá trình đổi thẻ cào thành tiền mặt tại đây.

  - Banthe365.vn là một hệ thống website tiên tiến, lấy sự tiện ích của khách hàng để thiết kế giao diện đơn giản nhưng vẫn giữ được nét thẩm mỹ khi khách hàng giao dịch; tất cả các thao tác thực hiện các dịch vụ đều hướng đến sự nhanh gọn khi khách hàng sử dụng.

  - Đảm bảo quá trình giao dịch của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối và an toàn, không để lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng, hay để tài khoản của khách hàng bị đánh cắp. Banthe365.vn đã xây dựng mã bảo vệ được thay đổi khi khách hàng thực hiện một giao dịch bất kỳ.

  - Khách hàng có thể rút tiền mọi lúc, mọi nơi, kể cả ngày lễ, Tết. Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, luôn hỗ trợ kịp thời khi khách hàng gặp khó khăn trong quá trình thực hiện dịch vụ.

  Hướng dẫn đổi thẻ cào gmobile sang viettel
  Để có thể đổi thẻ cào gmobile sang viettel, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

  Bước 1: Đăng nhập tài khoản tại website https://banthe365.vn/

  Nếu bạn chưa có tài khoản trên hệ thống có thể dễ dàng tạo ra khi đã điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống.

  Bước 2. Đổi thẻ cào

  Bạn chọn dịch vụ “đổi thẻ cào” ngay trên thanh menu sau đó chọn nhà cung cấp gmobile, nhập chính xác số serial, mã số thẻ cào

  Sau đó “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống website.

  Bước 3. Mua thẻ cào

  Sau khi mệnh giá thẻ cào đã được quy đổi ra tiền trên hệ thống, bạn chọn tiếp “mua thẻ cào”.

  Tại đây, bạn lựa chọn loại thẻ cào viettel, mệnh giá, số lượng thẻ cào, điền phương thức thanh toán, mã xác nhận OTP.

  Phần điền phương thức thanh toán, bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền trên tài khoản hệ thống hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

  Sau khi kiểm tra các thông tin, nhấn “đồng ý” hệ thống xử lý và sẽ gửi mã thẻ cào về điện thoại của bạn.

  Như vậy chỉ cần 3 bước là bạn đã có thể nhanh chóng đổi thẻ cào gmobile sang viettel rồi.
   

Chia sẻ trang này