Công ty sản xuất hộp nhựa

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi suongrvc, 19/10/16.

 1. suongrvc

  suongrvc Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để tìm hiểu chi tiết về khay nhựa định hình, hộp nhựa đựng trái cây, hộp nhựa đựng nông sản, khay nhựa đựng bánh trái chúng ta sẽ đi vào quy trình cụ thể.Bạn có thể gủi mẫu cho chúng tôi, có thể là hình ảnh, đặc điểm hay ý tưởng chúng tôi sẽ biến nó thành hiện thực:

  [​IMG]
  Công ty sản xuất hộp nhựa RVC đảm bảo trong vòng 48 giờ, đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ gửi cho bạn một báo giá của mặt hàng cầu hỏi với tất cả các thông tin đóng gói.
  Công ty sản xuất hộp nhựa RVC với đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc ra một giải pháp sáng tạo để yêu cầu của bạn. Sẽ có qua lại thiết kế mẫu : hộp nhựa đựng trái cây, khay nhựa đựng bánh trái, hộp nhựa đựng nông sản, jade box,...); sửa đổi cho đến khi bạn hài lòng với các thiết kế cuối cùng. Chúng tôi mong muốn cung cấp bản vẽ của bạn trong 3 ngày làm việc

  [​IMG]
  Khi thiết kế được phê duyệt, chúng tôi sẽ bắt đầu làm cho một nguyên mẫu của sản phẩm.Với các mẫu nhanh chóng, bạn có thể bắt đầu nhìn thấy hình dạng cơ bản và chức năng của sản phẩm của bạn. Nếu bạn không hài lòng với các mẫu thử nghiệm, chúng tôi sẽ quay trở lại bàn vẽ để làm thiết kế thêm. Chúng tôi cung cấp tạo các mẫu prototype của bạn trong 14 ngày
  [​IMG]
  Công ty sản xuất hộp nhựa RVC cam kết sau khi thiết kế sản phẩm được chấp nhận, chúng ta có thể bắt đầu các dụng cụ cho sản xuất hàng loạt. Quá trình này sẽ mất 1-2 tháng tùy thuộc vào kích thước và độ phức tạp của các dụng cụ.

  Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các loại hộp nhựa định hình, khay nhựa định hình, jadebox,jadebox packing, vỉ trứng, khay trứng gà với mẫu mã đẹp mắt mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

  [​IMG]


  Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ Qúy khách hàng
  CÔNG TY TNHH RVC
  19 Đường Tam Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
  Ms. Sương - P. Kinh Doanh
  Điện thoại: 0837263146
   

Chia sẻ trang này