Cửa lưới chống muỗi dạng xếp nên dùng

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Trang trí' bắt đầu bởi loantrantran, 9/5/18.

 1. loantrantran

  loantrantran New Member

  Tham gia ngày:
  7/3/18
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Việt Thống cung cấp cửa lưới chống muỗi xếp chất lượng cao cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm được thiết kế sang trọng và là sản phẩm nổi bật trên lưới muỗi hiện tại. Tìm hiểu về cấu trúc cũng như thành phần của sản phẩm như sau:
  1. ĐẶC ĐIỂM CỦA CỬA LƯỚI XẾP
  Công ty Việt Thống chỉ sản xuất cửa lưới chống muỗi xếp chất lượng cao với tuổi thọ cao nên chỉ sử dụng vật liệu chất lượng cao cho sản phẩm của mình.
  - Khung nhôm được thiết kế bởi công ty và ép đùn trên máy móc hiện đại của công ty. Vì vậy, chúng tôi chủ động trong việc thiết kế để cung cấp khung nhôm chất lượng cao với sức mạnh và sức mạnh tốt nhất.
  - Lưới chống muỗi chỉ được sử dụng theo tiêu chuẩn của Ý. Lưới mịn nhưng độ đàn hồi và độ dẻo dai tốt nhất. Lưới chống muỗi cũng được tính toán kỹ thuật để xây dựng mô hình lưới để đảm bảo rằng cả việc chặn côn trùng và thông gió nhà ở.
  [​IMG]
  2. ỨNG DỤNG CỦA CỬA LƯỚI
  Lưới chống muỗi được sử dụng trong mọi không gian, mọi khu vực của ngôi nhà để ngăn côn trùng tấn công từ bên ngoài vào bên trong.
  Việc bổ sung mạng vào không gian sống thêm mới và khác biệt. Cửa nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà sang trọng và cao cấp hơn.
  3. GIÁ THÀNH SẢN PHẨM
  Sản phẩm có giá từ 850.000 đồng / m2 và đảm bảo bảo hành chính hãng đến 36 tháng.

  Liên hệ:
  CÔNG TY CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI VÀ CÔN TRÙNG VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH
  ADD: 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12
  HOTLINE: 0909.131.533 - (028) 3884 2698
   

Chia sẻ trang này