Cung cấp sửa chữa cửa cuốn nhanh chóng ở HCM

Thảo luận trong 'Vật liệu - Xây dựng - Thi công sửa chữa' bắt đầu bởi bdstuyetvoi, 4/4/18.

 1. bdstuyetvoi

  bdstuyetvoi New Member

  Tham gia ngày:
  27/3/18
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chúng tôi với Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công, thiết kế, lắp đặt và sua cua cuon TPHCM chúng tôi hiểu rằng hiện tại nhu cầu dùng cửa cuốn trong các công trình xây dựng, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương nghiệp càng ngày càng nhiều. thành thử, chất lượng cửa cuốn luôn là vấn đề khách hàng quan hoài nhiều nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề chúng tôi đã nghiên cứu các lỗi và chuyên sửa cửa cuốn chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  - Chuyên lắp đặt và sửa cửa cuốn công nghệ Đài Loan (cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa kéo, cửa xếp..) Bảo trì các loại cửa cuốn tại TPHCM

  - Chuyên lắp đặt và sửa cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao..)

  - Chuyên lắp đặt và sửa cửa cuốn công nghệ Đức (Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng.) tại TPHCM

  [​IMG]

  - Chuyên lắp đặt và tu bổ các loại motor, remote (sửa điều khiển cửa cuốn), motor cửa cổng, cửa tự động.v.v. tại TPHCM

  - Chuyên sửa cửa Kéo Đài Loan sửa chữa bảo trì các loại (cửa kéo Inox, cửa kéo ray âm, cửa kéo ray sống…) tại TPHCM

  - Chuyên sửa cổng tự động tu tạo bảo trì các loại cửa (cửa cổng trượt tự động, cửa cổng cánh mở tự động…) tại TPHCM

  - Chuyên tu chỉnh bảo trì các loại cửa kính tự động, cửa kính trượt, cửa tự động dùng cảm biến, mắt thần… tại Tuyên Quang

  - Ngoài sửa cửa cuốn chúng tôi cung cấp thêm dich vụ bảo trì : remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động… tại TPHCM

  - Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp (cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, remote cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.

  Công ty Cửa cuốn Sài Gòn luôn sẵn sàng đem đến cho các quý khách một dịch vụ hoàn hảo từ tham vấn đến thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm trong nhiều năm.

  Cửa cuốn dịch vụ hoàn hảo: Chúng tôi khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng khách hàng, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng với uổng hợp lí, bảo hành sản phẩm dài hạn, các khách hàng dùng sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.

  [​IMG]

  Cửa cuốn chất lượng tốt nhất: tất các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có cội nguồn xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện hiệp với điều kiện môi trường Việt Nam do đó sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, kiệm ước được tổn phí và bảo đảm thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sủ dụng.

  Cửa cuốn giá cả có lí: đội ngũ kĩ thuật có trình độ cao – giảm được uổng rủi ro trong quá trình thi công, phương pháp cai quản bán hàng hợp lí, tổ chức thi công hiệu quả giảm được các tổn phí phát sinh… toàn bộ các nhân tố trên đem đến cho chúng tôi một giá thành hợp lí và chúng tôi chia sẻ điều này với khách hàng bằng mức giá cạnh tranh.

  Quy trình đặt hàng cửa cuốn
  • - Khách hàng gọi điện đặt hàng hoặc đặt hàng. Công ty Đức Hoàng Đạt sẽ cử ngay nhân viên cầm các sản phẩm mẫu, catologe sản phẩm qua cho khách hàng chọn lọc sản phẩm, giá hoàn thiện lắp đặt.
  • - Nếu khách hàng đồng ý nhân viên sẽ đo đạc kích thước bộ cửa cuốn mẫu, lên tổng giá thành sản phẩm cả bộ cửa, thời gian thi công lắp đặt.
  • - nhân viên lên hợp đồng sơ bộ cùng thoả thuận với khách hàng về thời kì, giá cả, tính sổ và thi công.
  • - Ký kết giao kèo thi công, tạm ứng tiền đặt cọc theo mẫu của công ty.
  Quy trình lắp cửa cuốn ở tại TPHCM
  • - Đúng ngày, giờ đã thoả thuận công ty chuyển cửa và các thiết bị vật tư lắp đặt bộ cửa cuốn đến địa chỉ lắp đặt.
  • - Khách hàng có thể soát sản phẩm trước khi ráp hoàn thiện thành một bộ cửa.
  • - Lắp mặt bích và motor cửa cuốn, trục cửa cuốn và quay thử motor xem đã đồng tâm và đã chính xác
  • - Lắp ray dẫn hướng hai bên bộ cửa, lên lá cho bộ cửa. Căn chỉnh hành trình lên xuống cho motor cửa cuốn.
  • - Lắp các thiết bị đồng bộ của bộ cửa như bộ chống xô cửa, còi báo động, lưu điện cửa cuốn nếu có.
  • - Chạy thử sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • - soát cùng khách hàng cần điều chỉnh gì thêm, tiến hành nghiệm thu giữa hai bên.
   

Chia sẻ trang này