Đặc điểm của biến tần Yaskawa

Thảo luận trong 'Điện gia dụng' bắt đầu bởi truongda210, 16/10/18.

 1. truongda210

  truongda210 New Member

  Tham gia ngày:
  4/12/17
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Không chỉ vậy, bài viết còn hướng dẫn cách cài đặt và sửa lỗi cơ bản.

  Máy có nhiều ưu điểm hơn so với các dòng máy biến tần khác trên thị trường.

  Nó thực sự khiến nhiều khách hàng tin tưởng và chọn mua.

  [​IMG]

  1. Các dòng biến tần Yaskawa

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay, người ta sử dụng máy biến tần vào đời sống sản xuất rất nhiều. Chúng đáp ứng được nhiều mục đích dùng bởi có rất nhiều loại. Người Việt tin tưởng vào dòng sản phẩm này bởi tiết kiệm điện và chất lượng cao.

  Biến tần được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

  Biến tần Yaskawa J1000

  Đây là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, với công suất nhỏ, rất dễ sử dụng, lắp đặt đơn giản, được sử dụng thông dụng trong nhiều lĩnh vực.

  Sản phẩm này khá nhỏ gọn, cũng tiết kiệm điện bởi công suất nhỏ hơn.

  Với mỗi sản phẩm thì luôn có đặc điểm riêng của nó. Sản phẩm thực sự ưu việt.

  J1000 là biến tần cực kỳ thân thiện với người dùng và máy móc
  • [*]Biến tần Yaskawa có thiết kế đơn giản. [*]Khi vận chuyển hay di chuyển nhiều, nó tạo nhiều thuận lợi hơn. Tại những không gian nhiều máy móc chật hẹp, biến tần J1000 cũng có thể đặt được.[*] Ví dụ như ở khu vực có nhiệt độ cao hay có sự hoạt động của nhiều máy khác xung quanh.[*]Hơn nữa, máy giờ còn có chức năng bảo vệ tải.[*] Vì vậy, đây cũng là lí do bạn nên lựa chọn J1000.
  Biến tần Yaskawa J1000 chi phí thấp, hiệu quả cao

  Khi nhắc tới các thiết bị công nghiệp thì thường phải suy nghĩ nhiều về chi phí. Nhiều người cho rằng chi phí đối với loại biến tần này thực sự tốn kém, nhưng không phải vậy.

  Khi gặp lỗi thì chiếc máy này cxung dễ sửa chữa. Đây cũng là ưu tiên hàng đầu cho những máy biến tấn nhỏ gọn, tiện lợi và đơn giản.

  Biến tần Yaskawa V1000

  Biến tần cua Yaskawa luôn được yêu thích bởi điều này, tiện lắp đặt và di chuyển. Nó có sự tích hợp nhiều chức năng như PM, vecto. Chính vì thế hiệu năng hoạt động của nó vô cùng mạnh mẽ.Khi bạn ứng dụng biến tần Yaskawa này vào sản xuất nhỏ cũng được mà khi áp dụng vào loại hình công nghiệp nặng thì cũng có thể. Hãy cùng tham khảo một số tính năng nổi trội nhất của nó

  Cải tiến hơn!
  • [*] Để làm được điều này phải tính toán và đo đạc các thông số motor.[*] Đây là thiết kế khá mới và nổi bật của hãng.[*] Điều này sinh lực mạnh[*] Đó là lực hãm được tăng nhiều khi giảm tốc độ.

  • [*] Biến tần sẽ vẫn hoạt động trơn chu.

  • [*] Và đương nhiên khi hoạt động nặng hơn thì biến tần cũng linh hoạt theo.

  • [*]Như đã nói thì cấu tạo máy có thể làm việc được trong môi trường khắc nghiệt.

  • [*] Nó còn được gọi là sự hạn chế các chất độc hại với môi trường và con người.

  • [*] Nhờ điều này mà doanh nghiệp vận hành một cách dễ dàng hơn.
  Đơn giản hơn!
  • [*] Biến tần được ứng dụng những công nghệ nổi bật mới phát minh.[*]Vì sản xuất ở dưới nhiều mức nặng và nhẹ khác nhau nên V1000 đã có chế độ cài đặt nhiều biến tần cùng lúc.[*]Thời đại công nghệ phát triển nên nước Nhật luôn biết cách ứng dụng nó.[*]Với công nghệ Nhật Bản thì bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.[*] Để giải quyết tình trạng này thì nhà sản xuất đã có sự cải tiến bằng việc giảm thiểu thời gian này.[*] Điều này cũng giúp tiết kiệm được tiền bạc cho doanh nghiệp.[*] Đây là một trong những chiếc máy tiên tiến nhất hiện nay về sự kết nối.[*]Với nhiều dòng máy biến tần cũ thì màn hình máy hầu như không đầy đủ thông tin.
  >>> Xem thêm: lỗi biến tần yaskawa e1000 – Tất cả những điều thú vị về biến tần Yaskawa mà bạn chưa biết
   

Chia sẻ trang này