Đặc điểm của phần mềm- Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

Thảo luận trong 'Mua bán PC - Laptop' bắt đầu bởi seotot01@, 7/12/17.

 1. seotot01@

  seotot01@ New Member

  Tham gia ngày:
  10/11/17
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Kích hoạt tính năng “Không theo dõi”- Sửa máy tính tại nhà quận 1

  Theo dõi là cách cơ bản mà người quản trị web và người làm quảng cáo có thể biết về thói quen duyệt web của người dùng. Đây cũng được xem là “nguồn cơn” những quảng cáo có liên quan xuất hiện khi bạn hay duyệt web. Tuy nhiên, Sửa máy tính tại nhà quận 1 cho biết bạn có thể ngăn chặn việc theo dõi này bằng cách kích hoạt tính năng “Không theo dõi” được trang bị sẳn trong Chrome. Khi đó, trình duyệt sẽ gửi yêu cầu chống theo dõi với mỗi website bạn ghé thăm. Cụ thể như sau:

  Truy cập vào trang Cài đặt của trình duyệt Chrome và nhấp vào lựa chọn “Hiển thị cài đặt nâng cao…”. Sau đó, bạn hãy tìm đến lựa chọn “Gửi yêu cầu “Không theo dõi” kèm theo lưu lượng duyệt web của bạn” và đánh dấu vào nó là xong.

  [​IMG]

  Thiết lập phần Startup- Sửa máy tính tại nhà quận 7

  Sửa máy tính tại nhà quận 7 cho biết các phần mềm, chương trình khởi động cùng máy tính đôi khi không thực sự cần thiết. Bạn có thể bật máy tính lên và mở các chương trình đó chỉ khi cần dùng đến. Như vậy sẽ giảm thời gian khởi động máy tính, hạn chế treo máy khi bắt đầu bật máy lên với máy cấu hình thấp.

  Cách thiết lập bạn làm theo hướng dẫn sau: Cách tắt một số ứng dụng chạy khi khởi động máy

  Kiểm tra màn hình máy tính sau một thời gian dài sử dụng- Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

  Màn hình máy tính sau một thời gian sử dụng thường hay bị mờ, độ sáng không ổn định, màn hình bị rung, chữ nhiễu. Kiểm tra xem các nút Brightness, contrast đã được chỉnh hợp lý chưa, có bị liệt các nút banned không . Dùng chương trình Mornitor Test để kiểm tra màn hình ở các chế độ màu khác nhau để thấy được lỗi vết sọc, nhòe màu (nếu có). Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp Thường thì chỉ cần test 4 màu: Đen, Trắng, Xanh đậm, Đỏ.

  Máy tính tự nhiên bị khởi động lại hoặc tắt đột ngột- Sửa máy tính tại nhà quận 7

  Trong trường hợp khi đang sử dụng máy tính đột nhiên khởi động lại hoặc tắt nguyên nhân chính là do nguồn điện của bạn gặp trục trặc nên nó không thể cung cấp điện ổn định cho máy tính và từ đó kiến máy tính không nhận được đủ điện khiến nó tắt đột ngột. Sửa chữa máy tính tại nhà quận 7 cho biết khi tắt đột ngột sẽ khiến chập hoặc ảnh hưởng nhiều đến các linh kiện bên trong của máy tính nhất là ổ cứng. Vì vậy bạn cần kiểm tra và sửa chữa máy tính ngay nhất là nguồn điện cung cấp cho máy tính và hộp nguồn.

  [​IMG]

  Có nên tự ý vệ sinh máy tính tại nhà không?- Sửa máy tính tại nhà quận 1

  Nếu hiều biết nhiều về phần cứng cũng như cách lắp ráp máy tính và laptop cá nhân bạn nên vệ sinh máy tính theo định kỳ. Còn nếu không bạn nên gọi nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp để đỡ mất thời gian cũng như là an toàn cho máy tính của ban. Và Sửa máy tính tại nhà quận 1 là nơi mà học sinh sinh viên hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm về dịch vụ. Chỉ sau 30p, chiếc laptop của bạn đã có một chiếc áo mới, đem lại sự tự tin và đảm bảo tốc độ vận hành cho máy tính và laptop của bạn.

  Kích hoạt chế độ tiết kiệm điện

  Nhiều Laptop hiện nay được nhà sản xuất tích hợp chế độ tiết kiệm pin Eco Mode hay Battery Saver. Bằng cách mở thiết lập này, máy tính sẽ được điều chỉnh để giảm lượng điện năng tiêu thụ mà người dùng không cần thiết lập thủ công phức tạp. Thông thường, Eco Mode hay Battery Saver sẽ làm giảm tốc độ xử lý của máy, hạ độ sáng màn hình,.. vì vậy Sửa máy tính tại nhà quận 1 khuyên bạn nên sử dụng chế độ này để bảo vệ Pin.

  Các phần mềm hỗ trợ dọn dẹp, tăng tốc máy tính- Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

  Phần mềm dọn dẹp máy tính

  Một công cụ được mình đánh giá khá cao trong việc dọn dẹp máy tính, cũng như các tính năng giúp cải thiện tốc độ máy tính là CCleaner.

  Disk Defragmenters – Chống phân mảnh cho ổ cứng

  Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp cho biết đây cũng là công việc tốt giúp tăng tốc độ do cải thiện việc truy xuất dữ liệu của ổ cứng. Bạn có thể dùng công cụ mặc định của Windows là Disk Defragmenters. Hoặc có thể dùng phần mềm khác cũng rất hay là: Defraggler

  Trình dọn ổ mặc định của Windows: Disk Cleanup. Nếu bạn dùng CCleaner thì không cần dùng tới công cụ này nữa.
   

Chia sẻ trang này