Dịch vụ giặt ghế sofa quận 1 (các bước vệ sinh ghế sofa)

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi Bích Ngọc, 28/3/18.

 1. Bích Ngọc

  Bích Ngọc New Member

  Tham gia ngày:
  26/3/18
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ghế Sofa là một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu trong không gian kiến trúc phòng khách của các hộ gia đình và trong các văn phòng làm việc.

  Qua thời gian sử dụng lâu dài ghế sofa dễ bị bám bẩn bởi bụi đất, ,vi trùng, thức ăn, lông tóc, tế bào da chết, vết bẩn vật nuôi… Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách giặt ghế sofa hiệu quả nhất.

  Chuẩn bị:
  • Vacuum cleaner: Máy hút bụi
  • Cleaning brush: Bàn chải làm sạch
  • Baking soda
  • Liquid dish soap: Xà bông rửa mặt
  • Water: Nước
  • Cotton cloth: Vải bông
  • Lint-free cloth: Vải trơn không đổ lông

  Bước 1. Hút chân ghế sofa

  Sử dụng công cụ, hút chân không toàn bộ bề mặt ghế sofa vải. Nếu máy hút bụi của bạn đi kèm với một công cụ bọc nệm, hãy sử dụng máy đó. Điều này sẽ loại bỏ hầu hết các bụi và mảnh vụn đã lắng xuống trên bề mặt, ngay cả khi bạn không nhìn thấy chúng.

  Bạn có thể rất ngạc nhiên bởi số lượng bụi bẩn thu được trong túi bụi của máy hút bụi của bạn. Và nếu bạn không muốn vệ sinh ghế sofa vải, bước này chỉ có thể cung cấp cho bạn kiểm tra thực tế bạn cần.

  >> Xem thêm: bit.ly/2GeXgNd

  Bước 2. Chải ghế sofa

  Sau khi hút bụi, chải toàn bộ bề mặt ghế sofa của bạn bằng một bàn chải làm sạch mềm. Bàn chải sẽ dễ dàng lấy các vật như tóc, ở những chỗ tay k lấy được. Việc này cũng sẽ nới lỏng lớp bụi sâu lắng.

  Bước 3. Rắc baking soda lên ghế sofa

  Bây giờ, rắc soda baking lên ghế sofa của bạn. Để nước baking soda trên ghế sofa trong khoảng 20 đến 30 phút.

  Baking Soda làm việc kỳ diệu tại hầu hết công việc dọn dẹp. Nó loại bỏ mùi khó chịu và giúp phá vỡ vết bẩn. Các ghế sofa bẩn đều là những mùi khó chịu và những vết bẩn khó phớt.

  Bước 4. Ngâm lại sofa

  Hút chân ghế sofa một lần nữa để lau sạch nước soda. Bạn sẽ có thể nhìn thấy sự cải thiện đáng kể về trạng thái của vải vào thời điểm này.

  >> Xem thêm: is.gd/dMPnf3


  Bước 5. Chuẩn bị dung dịch làm sạch

  Đặt 2 hoặc 3 giọt xà phòng chất lỏng vào khoảng 4 cốc nước. Sử dụng một ống nhỏ giọt để đo nó ra nếu cần thiết. Xà phòng nên được sử dụng ở một số lượng rất ít. Hòa tan xà phòng kỹ lưỡng vào trong nước.

  Lưu ý vải, bạn có thể sử dụng một loại xà phòng lỏng khác phù hợp hơn với ghế sofa của bạn.

  Bước 6: Làm sạch vết bẩn


  Làm sạch ghế sofa với bất kỳ vết bất cứng đầu. Nhúng một đầu của một miếng vải bông vào dung dịch làm sạch và vắt bất kỳ chất lỏng dư thừa nào.

  Chà hết vết ướt của vải lên vết bẩn. Làm việc nhẹ nhàng gọn lẹ, cố gắng để làm sạch càng nhiều vết bẩn càng tốt. Khi bạn đã xong, ngâm thêm độ ẩm trên ghế sofa bằng vải khô không có lông.

  Một loạt các vết bẩn hàng ngày có thể được loại bỏ theo cách này.

  Bước 7. Bề mặt làm sạch bằng vải ẩm không mịn

  khăn ướt không có xơ bằng dung dịch làm sạch. b ạn có thể trút ra nhiều chất lỏng. Nên có đủ độ ẩm trong vải để nó không cho phép ngâm vào vải của ghế sofa.

  >> Dịch vụ giặt rèm cửa tại tphcm: goo.gl/LckxtB


  Rửa kỹ toàn bộ bề mặt vải của ghế sofa bằng vải ẩm. Việc lau chùi cuối cùng này sẽ làm sạch bề mặt vải một cách hiệu quả. Vải ẩm sẽ dễ dàng lấy đi bụi bẩn từ vải và bạn sẽ có thể nhìn thấy bằng chứng trên vải.

  Hãy để cho ghế sofa khô khi bạn đã làm xong. Ghế sofa của bạn sẽ không chỉ trông sạch sẽ mà còn hấp dẫn hơn.


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này