Dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam an toàn

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi vinhcat6886, 25/10/18.

 1. vinhcat6886

  vinhcat6886 New Member

  Tham gia ngày:
  25/10/18
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trung Quốc được xem làm công xưởng hàng đầu thế giới với nguồn hàng hóa, phong phú đa dạng được xuất khẩu đi hàng trăm quốc gia trên khắp thế giới mỗi năm. Nhu cầu mua sắm hàng hóa đến từ Trung Quốc đang dần trở nên phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách để mua được hàng. Vì Vậy, Vĩnh Cát Logistics xin giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

  Nhập hàng từ Trung Quốc thông qua dịch vụ của Vĩnh Cát
  Nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ sẽ tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm chi phí cho người mua hàng. Quan trọng hơn, bạn được bảo đảm an toàn cho đơn hàng khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

  Bên trung gian sẽ hỗ trợ quý khách mua hàng theo lộ trình cụ thể như sau:

  Bước 1 - Hỗ trợ mua hộ hàng: Quý khách gửi link sản phẩm trên các website đã chọn, nếu nhập hàng Trung Quốc Taobao thì gửi link Taobao, hoặc các link khác từ Alibaba, 1688...Khách hàng cần đính kèm hình ảnh, tên hàng hóa, số lượng, kích cỡ. Dịch vụ sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá sản phẩm cho quý khách.

  Bước 2 - Thanh toán hộ: Sau khi khách hàng đồng ý đơn giá đưa ra, chỉ cần khách đặt cọc tiền, công ty mua hộ hàng Trung Quốc sẽ tiến hành order hàng Trung Quốc online. Dịch vụ sẽ thanh toán hộ đơn hàng cho người bán và nhận hàng tại kho ở địa chỉ Trung Quốc.

  Bước 3 - Đóng gói và làm thủ tục: Khi người bán giao hàng tại kho, nhân viên sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa theo quy định. Các thủ tục cần thiết sẽ được giải quyết nhanh chóng để hàng được chuyển về Việt Nam.

  Bước 4 - Vận chuyển: Hàng hóa sau khi mua và thanh toán thành công, phía dịch vụ sẽ lo khâu vận chuyển về Việt Nam. Thời gian chuyển hàng về Việt Nam sẽ dao động tùy cam kết của dịch vụ khách hàng chọn lựa.

  Bước 5 - Giao nhận hàng ở Việt Nam: Hàng hóa về Việt Nam, dịch vụ nhập hàng Trung Quốc sẽ liên hệ để chuyển hàng cho quý khách.

  Trên đây là những hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam. Về cơ bản, các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trên thị trường đều giống nhau ở quy trình, thủ tục nhập hàng. Có chăng, sự khác nhau nằm ở thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ và giá cả của Vĩnh Cát Logistics luôn hợp lí nhất.
  Xem thêm Dịch vụ vận chuyển tiền Trung QUốc tại đây: https://vinh-cat.com.vn/chuyen-tien-trung-quoc/
  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Tiếp Vận Vĩnh Cát

  Địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội

  Hotline: 0965216886
   

Chia sẻ trang này