Dịch vụ xe chuyển viện là gì?

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi utduong37, 17/10/18.

 1. utduong37

  utduong37 Member

  Tham gia ngày:
  16/10/18
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Những năm gần đây, nhu cầu thuê xe cấp cứu – chuyển viện ngày một tăng. Bên cạnh đội xe cấp cứu trực thuộc các bệnh viện lớn, thì sự ra đời của Dịch vụ thuê xe cấp cứu PAS với hơn 10 năm kinh nghiệm, phần nào chia sẻ nhu cầu của bệnh nhân và người nhà, nhất là các tuyến từ Đà Lạt – TP.HCM, và từ TP.HCM đi cả nước.
  Xe chuyển viện của PAS phục vụ 24/7 và luôn có đầy đủ thuốc, dụng cụ cũng như đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng để hỗ trợ liên lạc với các bệnh viện gần nhất để giải quyết kịp thời.

  [​IMG]

  Và đặc biệt, quy trình của dịch vụ xe chuyển viện của PAS mang lại cảm giác an tâm cho bệnh nhân và thân nhân trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ:

  1. Khâu tiếp nhận bệnh nhân:
  Dịch vụ thuê xe cấp cứu PAS sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin từ khoa hoặc người nhà bệnh nhân đồng thời liên hệ với văn phòng khoa để lấy giấy tờ và thuốc liên quan đến bệnh nhân để bảo đảm trong suốt quá trình vận chuyển bệnh nhân được an toàn.

  Sau khi thực hiện công đoạn ký xác nhận đã nhận bệnh nhân, đội ngũ của PAS sẽ nhanh chóng đưa bệnh nhân ra băng ca và di chuyển ra xe.

  [​IMG]

  1. Chăm sóc bệnh nhân trong quá trình di chuyển:
  Đội ngũ điều dưỡng – y tá của PAS sẽ đánh giá tình trạng bệnh bằng việc đo huyết áp, đo mạch,… trong quá trình vận chuyển. Đồng thời sẽ giải thích việc sử dụng thuốc theo y lệnh của bác sỹ cho bệnh nhân và người thân.

  Ngoài ra, trách nhiệm của những nhân viên PAS trong suốt quá trình vận chuyển bệnh nhân còn là động viên tinh thần, chăm sóc, vệ sinh cá nhân người bệnh và chia sẻ với người thân về mặt tinh thần.

  Đặc biệt, nếu trong quá trình chuyển viện, khi bệnh nhân có dấu hiệu bất thường, trở nặng thì đội ngũ của PAS sẽ nhanh chóng tư vấn và thực hiện những công đoạn đưa bệnh nhân vào bệnh viện hoặc trung tâm y tế gần nhất. Sau khi bệnh nhân được xử lý ổn thỏa mới tiếp tục thực hiện công tác chuyển viện.

  [​IMG]

  1. Giao bệnh:
  Sau khi đã đến bệnh viện theo yêu cầu, đội ngũ của PAS tiếp tục hướng dẫn và hỗ trợ người nhà bệnh nhân các thủ tục nhập viện cũng như bàn giao hồ sơ bệnh án, thuốc theo y lệnh của bác sĩ và tiến hành việc bàn giao bệnh nhân cho đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện.

  Mỗi trường hợp Dịch vụ thuê xe cấp cứu PAS đã thực hiện chuyển viện là một ký ức khó quên của đội ngũ vì đó không chỉ là trách nhiệm của những người làm nghề mà còn là tình cảm giữa con người với nhau.

  [​IMG]

  Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần thuê xe cấp cứu – xe chuyển viện.
  Hotline: 0963 805 115
  Điện thoại: 026 3357 8989 – 026 3221 1112
   

Chia sẻ trang này