Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược sĩ năm 2019 là gì?

Thảo luận trong 'Giáo dục - Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi hongtham, 1/12/18.

 1. hongtham

  hongtham New Member

  Tham gia ngày:
  8/11/18
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược sĩ Sài Gòn năm 2019 có khó không? Hồ sơ gồm những giấy tờ nào là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm.

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là địa chỉ đào tạo nhóm ngành Y Dược hàng đầu trên cả nước, Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm nhằm đáp ứng điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

  Mục tiêu đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn của Cao đẳng y dược Sài Gòn là đào tạo Dược sĩ Cao đẳng có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức vững vàng về khoa học cơ bản, có tay nghề thành thạo, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có tầm nhìn, năng lực sáng tạo và có khả năng thích nghi tốt trong môi trường hội nhập.

  Điều kiện học Cao đẳng Dược sĩ năm 2019 là gì?

  Với những ưu thế nổi trội của ngành Dược, những năm gần đây ngành Dược luôn thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, trong đó yêu cầu tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 là thông tin được nhiều thí sinh quan tâm.

  Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2019 theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả từ kỳ thi trung học phổ thông quốc gia hoặc xét học bạ THPT.

  Điều kiện tuyển sinh Hệ Cao đẳng Dược năm 2019 – Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn là: Đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông. Khi thí sinh đảm bảo được tiêu chí này và nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ thì có thể chắc chắn cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y dược TPHCM.
  Thời gian học Cao đẳng ngành Dược chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi kết thúc chương trình đào tạo được trường cấp bằng cao đẳng chính quy, có giá trị trên toàn quốc, sinh viên có thể học liên thông tiếp lên Đại học Dược theo quy chế liên thông hiện hành, hoặc có thể đi làm tại các công ty dược, làm Trình Dược viên, làm tại các Nhà thuốc hoặc mở quầy thuốc kinh doanh….

  Xem thêm: Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  [​IMG]

  Hồ sơ học Cao đẳng ngành Dược năm 2019 gồm những gì?

  Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 gồm các loại giấy tờ như sau:

  02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
  01 bản photo công chứng giấy khai sinh
  01 bản photo công chứng giấy CMND.
   

Chia sẻ trang này