ĐIều trị dứt điểm sùi mào gà

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi suimaoga, 13/4/18.

 1. suimaoga

  suimaoga New Member

  Tham gia ngày:
  13/4/18
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Điều trị sùi mào gà như thế nào?
  Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu cho biết, có rất nhiều phương pháp để điều trị dứt điểm sùi mào gà. Căn cứ vào mức độ nặng nhẹ của bệnh, cơ địa của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất.
  Phương pháp dieu tri sui mao ga phổ biến hiện nay đó là điều trị nội khoa và ngoại khoa.
  • Nội khoa: nếu sùi mào gà ở mức độ nhẹ, người bệnh có thể dùng thuốc để điều trị. Các loại thuốc bôi, chấm dung dịch trực tiếp sẽ mang đến hiệu quả. Lưu ý khi dùng thuốc, người bệnh không được bôi sâu và bên trong lỗ niệu đạo, cổ tử cung, hậu môn, phải dùng thuốc đúng liều và đều đặn. Mọi đơn thuốc phải được bác sĩ chuyên khoa chỉ định hướng dẫn cụ thể, tránh tác dụng phụ không mong muốn.
  • Ngoại khoa: Trong những phương pháp điều trị sùi mào gà bằng ngoại khoa, chúng tôi tin tưởng liệu pháp “Quang động IRA”. Với việc sử dụng sự liên kết và qua lại của các hiện tượng vật lý như: ánh sáng, oxy, chất cảm quang, kỹ thuật này đã tiêu diệt hoàn toàn tổ chức bệnh, triệt tiêu các mầm mống bệnh còn ẩn giấu sâu, làm thay đổi chức năng của tế bào, khôi phục hình thái và chức năng thông thường. Từ khi áp dụng liệu pháp “Quang động IRA”, Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh quái ác mang tên sùi mào gà.
  Điều trị sùi mào gà tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu
  Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu đang áp dụng liệu pháp “quang động IRA” vào điều trị bệnh sùi mào gà, mang lại hiệu quả rất đáng ngờ. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến trên thế giới, sử dụng sự liên kết và qua lại của các hiện tượng vật lý như: ánh sáng, oxy, chất cảm quang, kỹ thuật này đã tiêu diệt hoàn toàn tổ chức bệnh, triệt tiêu các mầm mống bệnh còn ẩn giấu sâu, làm thay đổi chức năng của tế bào, khôi phục hình thái và chức năng thông thường.

  Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là: không gây đau, không để lại sẹo, không kháng thuốc, không gây tổn thương tới các tổ chức khác đặc biệt có khả năng tiêu diệt virus cao, tránh tái phát. Từ khi áp dụng liệu pháp “quang động IRA”, phòng khám chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn trường hợp thoát khỏi hoàn toàn căn bệnh sùi mào gà.
   

Chia sẻ trang này