Điều trị nứt kẽ hậu môn bao lâu thì khỏi?

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi phongkhamdakhoabatrieu, 2/4/18.

 1. phongkhamdakhoabatrieu

  phongkhamdakhoabatrieu Member

  Tham gia ngày:
  28/2/18
  Bài viết:
  57
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nứt kẽ hậu môn bao lâu khỏi? còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

  [​IMG]

  • Tình trạng bệnh: Nếu người bệnh phát hiện ra bệnh ngay từ giai đoạn đầu và sử dụng phương pháp điều trị bệnh hiệu quả thì nứt kẽ hậu môn sẽ được chữa khỏi nhanh hơn so với trường hợp bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính.
  • Cơ sở điều trị: Nếu bạn điều trị nứt kẽ hậu môn ở những cơ sở y tế uy tín, đảm bảo đầy đủ trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm thì bệnh sẽ nhanh chóng được điều trị khỏi, tránh tái phát.
  • Cơ địa của mỗi người: Với những người có sức khỏe tốt thì việc áp dụng phương pháp điều trị nứt kẽ hậu môn sẽ có hiệu quả cao hơn so với những người sức khỏe kém, sức đề kháng yếu.
  • Phương pháp điều trị: Đây là yếu tố quyết định đến điều trị nứt kẽ hậu môn bao lâu thì khỏi? Nếu người bệnh lựa chọn phương pháp truyền thống, hiệu quả kém thì bệnh nứt kẽ hậu môn lâu được chữa khỏi hơn so với những phương pháp hiện đại, an toàn.
  Hiện nay, để điều trị dứt điểm nhanh chóng bệnh nứt kẽ hậu môn, người bệnh nên sử dụng phương pháp HCPT có tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu. Phương pháp HCPT điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn bằng điện cao tần hay còn gọi là phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao, chữa lành những tổn thương vùng hậu môn mà không gây tổn hại đến những tổ chức xung quanh.
  >>xem thêm: Điều trị nứt kẽ hậu môn bao lâu thì khỏi?
   

Chia sẻ trang này