Đừng vội đi mua tinh chất mầm đậu nành nếu chưa đọc bài viết này

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sacmauchobe, 15/3/19.

  1. sacmauchobe

    sacmauchobe Member

    Tham gia ngày:
    30/9/18
    Bài viết:
    97
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Đậu nành không chỉ là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao mà còn là món quà mà tạo hóa ban tặng cho phái nữ để duy trì tuổi thanh xuân, ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa, và phòng ngừa nhiều các bệnh nguy hiểm và đặc trưng ngày nay đã được chiết xuất và cô đọng thành dạng tinh chất mầm đậu nành có tác dụng vượt bậc hơn hẳn.

    Chúng ta sẽ cùng đi sâu vào tìm hiểu các lợi ích đến từ đậu nành và tinh chất mầm đậu nành tốt cho phái đẹp thế nào nhé.

    Lợi ích sức khỏe đến từ đậu nành?

    tránh chống ung thư vú: Qua nhiều công trình nghiên cứu các nhà khoa học đã chỉ ra rằng chị em châu Á sử dụng sản phẩm từ đậu nành truyền thống từ khi còn nhỏ hoặc thanh thiếu niên, thực sự, giảm đáng kể nguy cơ ung thư vú.

    trị và cách ngừa những triệu chứng tiền mãn kinh: quý cô sau 40 tuổi, buồng trứng của người chị em phụ nữ bị thoái hóa nên không còn khả năng tiết đủ nồng độ estrogen mà cơ thể ý nguyện. Chính bởi thế nồng độ estrogen trong cơ thể giảm xuống gần ngưỡng tối thiểu gây nên những dấu hiệu như: bốc hỏa, mất ngủ, đồ mồ hôi đêm, hay cáu gắt, nám sạm da cũng xuất hiện nhiều, vòng eo tích mỡ...

    Khi đó người quý cô phải đối mặt với các biểu hiện vô cùng khó chịu như bốc hỏa, nóng mặt, mất ngủ, khô hạn và sinh lý suy giảm. Việc bổ sung đậu tương vào chế độ ăn sẽ làm cho phụ nữ bổ sung estrogen tự nhiên, giảm các các biểu hiện thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh.

    [​IMG]

    Đậu nành - thức phẩm top 1 hỗ trợ bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ giúp chị em phụ nữ giữ gìn nhan sắc, sức khỏe và bền lâu sinh lý đặc trưng là chị em tiền mãn kinh

    phòng chống loãng xương: Một nghiên cứu lớn đã chỉ ra rằng isoflavones trong đậu nành, đặc trưng là genestein, giảm mất xương, tránh chống loãng xương. Tập dần thói quen uống khoảng 3 ly sữa đậu nành hoặc180 gram đậu phụ hàng ngày sẽ giúp bạn tránh chống loãng xương hữu hiệu.

    Giảm cholesterol và ngăn ngừa dịch những bệnh tim: Bổ sung đậu nành trong chế độ ăn uống là rất có lợi cho tim, đặc trưng là thông qua tác dụng làm cho giảm cholesterol. Ẳn đậu nành cũng có thể giúp hạ huyết áp. FDA Hoa Kỳ khuyến cáo mọi người nên bổ sung 25 gram đậu nành/ngày để cách ngừa nguy cơ các bệnh về tim mạch.

    bây giờ 1 số chị em phụ nữ còn có mối lo âu về sự an toàn của đậu nành trước khi sử dụng, đặc biệt với những quý cô có các bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, khả năng sinh sản, công dụng tuyến giáp. Nhưng các e dè đó có thật sự đúng?

    nếu như chỉ bị u xơ tử cung và u nang buồng trứng thì sử dụng đậu nành giống như tinh chất mầm đậu nành không ảnh hưởng gì thậm chí còn có tác dụng bảo vệ.

    các bệnh tim mạch: vẫn nên sử dụng nhưng không Dư thừa.

    Khả năng sinh sản: chị em có thể ăn bình thường vì hiện chưa có bằng chứng về việc suy giảm khả năng sinh sản ở cả nam giới và quý cô .

    ảnh hưởng tới tuyến giáp: Một nghiên cứu cho thấy ở một người khỏe mạnh với việc bổ sung iốt đầy đủ thì sử dụng tinh chất mầm đậu nành không gây tác động tới tuyến giáp. Ngay cả ăn lên đến 3 lần/tuần trong thời kỳ sử dụng thai, nó không ảnh hưởng đến chức năng tuyến giáp.

    Để được tư vấn từng trường hợp cụ thể cho từng trường hợp của mình, quý cô có thể gọi số 18006316 (miễn phí cước gọi) để được phúc đáp miễn phí.

    Nguồn: https://khoamdao.com/
     

Chia sẻ trang này