Giới thiệu công ty số hóa tài liệu uy tín nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi indangnguyen_boss, 16/5/19.

 1. indangnguyen_boss

  indangnguyen_boss Member

  Tham gia ngày:
  7/9/18
  Bài viết:
  103
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trên thị trường hiện tại có rất nhiều các công ty so hoa tai lieu, những công ty dịch vụ phát triển nhanh cũng nhờ nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Vậy công ty số hóa tài liệu hà nội nào là chất lượng cao ?
  Mỗi 1 công ty sẽ có một ưu điểm và nhược điểm khác nhau, khách hàng có thể tham khảo và ìm hiểu về công ty In Minh Châu dưới đây.
  Công ty in ấn và số hóa tài liệu hà nội Minh Châu là nhà cung cấp dịch vụ số hóa tài liệu tận nơi uy tín tại Việt Nam với những ưu điểm nổi bật sau:
  Công ty in ấn Minh Châu chúng tôi trực tiếp nhập khẩu các loại máy scan chuyên dụng tốc độ cao của mọi thương hiệu máy scan chất lượng cao tại Việt Nam: Kodak, Fujitsu, Canon, Plustek,…
  – Phần mềm số hóa tài liệu tận nơi hiện đại, có bản quyền như : ABBYY, Docuflo, Kodak capture pro,…
  số hóa tài liệu tại hà nội, số hóa văn bản chính xác 100% và bảo mật thông tin tuyệt đối
  Số hóa tài liệu: scan sách, báo, video, card visit, ảnh, film,…

  [​IMG]
  Công ty số hóa tài liệu là gì Minh Châu
  – LÀ đối tác độc quyền của nhiều trung tâm dữ liệu lớn như : cục văn thư lưu trữ, học viện quân y, học viện an ninh, Vicem Hoàng Thạch….
  – Là 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực: in tài liệu tại hà nội và số hóa tài liệu là gì và đã có 13 năm kinh nghiệm nghiên cứu và triển khai dịch vụ.
  kỹ thuật số hóa tài liệu tận nơi của Công ty in ấn Minh Châu mang đến các hình ảnh và nội dung tài liệu thông minh nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất và với chi phí thấp nhất bởi vậy luôn được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.
  công ty số hóa tài liệu tại hà nội chất lượng Miền Bắc
  đảm bảo CỦA CHÚNG TÔI KHI TRIỂN KHAI DỊCH VỤ CHO KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ : An toàn -Tiết kiệm – Linh hoạt – Hiệu quả – Tính bảo mật thông tin cao
  An toàn tài liệu và dữ liệu sau khi scan
  : Tài liệu sau khi số hóa sẽ được lưu trữ thành tài liệu số lưu trữ trên máy tính, những thứ lưu trữ số như USB, ổ cứng, etc sẽ tránh được những nguy cơ làm mất thông tin, tài liệu: chữ bị mờ do thời gian lưu trữ, thiên tai hỏa hoạn gây mất mát tài liệu.
  Tiết kiệm không gian, thời gian, chi phí: Tài liệu được lưu trữ trên máy tính, tiết kiệm không gian lưu trữ, chỉ với một chiếc máy tính ta có thể lưu trữ tới hàng triệu trang văn bản, trong khi đó với tài liệu cứng để lưu trữ hàng triệu trang văn bản đó sẽ tốn rất nhiều không gian lưu trữ.
  Linh hoạt trong quản lý tài liệu: Tài liệu số với việc lưu trữ trên máy tính hoặc upload lên internet thông qua một phần mềm quản trị tài liệu quý khách có thể truy nhập, truy xuất bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Không những vậy tài liệu số hóa sẽ được lập chỉ mục và lưu trữ theo thư mục định sẵn, vì vậy mà việc quản lý là rất dễ dàng
  [​IMG]
  Hiệu quả: Do được lưu trữ dưới dạng tài liệu số nên việc phản hồi sẽ rất nhanh, không mong muốn tốn thời gian để tìm kiếm văn bản trong đống tài liệu bằng giấy, nâng cao năng suất, hiệu quả công việc của tổ chức.
  Tính bảo mật thông tin cao: Thông tin được lưu trữ bảo mật an toàn. Bạn có thể phân quyền cho người sử dụng cũng như đặt mật mã cho những tài liệu quan trọng của mình. Từ đó cam kết thông tin được chia sẻ đúng người, đúng chỗ, đúng lúc,…
  Xem thêm các dịch vụ số hóa của In Minh Châu tại: Công ty số hóa tài liệu nào tốt nhất tại Miền Bắc ?
   

Chia sẻ trang này