Giới thiệu 4 loại xe lăn phổ biến nhất

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Dược phẩm - Y tế' bắt đầu bởi NMTT90, 26/4/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  200
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xe lăn thường

  Xe lăn thường hay còn gọi là xe lăn tiêu chuẩn: là một công cụ giúp người cao tuổi di chuyển dễ dàng hoặc có người phụ giúp đẩy người bệnh vận động xung quanh nhà, đi ra ngoài để thay đổi ko khí. Khung xe lăn thuộc loại này thường được làm từ thép ko gỉ mạ crôm, dùng bánh với căm (nan hoa) hoặc bánh đúc và có thắng chốt gài chống xe lăn di chuyển. Chất liệu tạo ra nệm bằng simili tổng hợp loại chất lượng đơn giản giặt hay lau chùi thoải mái.

  Xe lăn tay http://giuongbenhnhan.com/xe-lan-tay.html

  [​IMG]

  Xe lăn tay có bô vệ sinh

  Xe lăn tay mang bô vệ sinh là mẫu xe lăn y tế với thêm bô vệ sinh giúp người cao tuổi và người bệnh có thể tự chủ ngay tại chỗ. Mẫu xe lăn này khác so xe lăn thường ở chỗ có thêm bô vệ sinh ở bên dưới nơi chỗ ngồi của người bệnh.

  Phần mặt nệm ngồi có thêm nút nệm được bọc trong vải simili không thấm nước. Với 1 rãnh ngay tại vị trí thuận lợi và 1 miếng che có thể lấy ra và lắp đậy lại dễ dàng khi không sử dụng. Bô đặt ở vị trí dưới ghế ngồi bằng nhựa, có thể chọn mẫu xe lăn lắp đặt bô tròn hoặc xe lăn có bô vuông.

  Xe lăn nhôm cao cấp

  Xe lăn nhôm cao cấp là một mặt hàng áp dụng sườn nhôm tổng hợp phát triển ra sản phẩm xe lăn nhôm phục vụ người bệnh. Đây là một xe lăn y tế giúp người bệnh ko còn tự ti lúc đi ra ngoài dạo mát bởi vì xe rất đẹp và sử dụng nệm vải nỉ. Hơn nữa xe dễ điều khiển, người bệnh có thể tự đẩy đi nhẹ nhõm. Xe lăn nhôm cao cấp là mặt hàng trợ giúp người bệnh mau hồi phục sức khỏe và yêu đời hơn.

  Xe lăn đa năng

  Đây là loại xe lăn thật sự vượt bậc so với những loại xe lăn khác nhờ sự tiện lợi, đa công dụng dùng cho 1 người bệnh: di chuyển, cho ăn, nằm nghỉ dưỡng tại chỗ, đi khám bệnh...

  Xe lăn đa năng có khả năng tháo dỡ rời từng bộ phận một cách đơn giản, có thể chuyển một người bệnh từ giường y tế lên xe lăn và cho họ nằm nghỉ tại xe. Xe lăn đa năng cũng có thể duỗi thẳng một góc 85 độ, có thêm gối kê đầu, phần chân sở hữu thêm miếng lót giữ. Xe có hệ thống chống lật phía sau dưới bánh.

  Xe lăn điện http://giuongbenhnhan.com/xe-lan-dien.html

  [​IMG]

  Nội dung được tài trợ bởi: giuongbenhnhan.com
   

Chia sẻ trang này