Giới thiệu về công ty Nhật Cường Software tiên phong phục vụ lợi ích cộng đồng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dvutructuyen, 12/7/18.

 1. dvutructuyen

  dvutructuyen Member

  Tham gia ngày:
  3/7/17
  Bài viết:
  88
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Nhật Cường Software có tiền thân từ một Trung tâm CNTT của Công ty Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường (Nhat Cuong Mobile) từ năm 2011.

  Nhật Cường Software: Nhà cung cấp giải pháp phần mềm tiên phong phục vụ lợi ích cộng đồng
  Nhật Cường Software
  đã đạt nhiều thành tựu to lớn trong lãnh vực nghiên cứu, xây dựng và phát triển những giải pháp phần mềm mang tính đột phá cho nhiều doanh nghiệp và hệ thống cơ quan quản lý Nhà Nước ở TP. Hà Nội như: Cơ sở dữ liệu dân cư, phần mềm Lưu trú trực tuyến, phần mềm Hộ chiếu Online, đặc biệt là giải pháp Dịch vụ công trực tuyến liên thông 3 cấp…

  Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường ra đời từ hoài bão của những chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm quản trị doanh nghiệp, giải pháp mạng và tích hợp hệ thống, với mong muốn mang ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cộng đồng, phấn đấu trở thành một tổ chức giàu mạnh bằng chính nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ của mình đồng thời mang lại dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng, góp phần xây dựng lĩnh vực CNTT của quốc gia thêm phát triển. Là một trong những công ty công nghệ tiên phong trong lĩnh vực phát triển và cung cấp giải pháp ERP, với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm và đặt tính hiệu quả là chỉ tiêu số 1 trong các giải pháp phần mềm, Nhật Cường Software đã và đang giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa các nguồn lực công nghệ và đầu tư.

  Chúng tôi bắt đầu bằng việc hiểu được hoạt động kinh doanh, yêu cầu quản lý và những kết quả mong muốn của khách hàng. Từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất đáp ứng những mục tiêu quản lý đề ra. Tiếp đó, chúng tôi phối hợp chặt chẽ với khách hàng cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ cần thiết, đảm bảo rằng giải pháp đã lựa chọn được ứng dụng mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp.

  Trong khoảng thời gian từ khi thành lập đến nay, Nhật Cường Software đã không ngừng phát triển nâng cao tính năng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi đã và đang làm việc với các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau và các cơ quan chính phủ.

  Với những thành tựu và cống hiến, Nhật Cường đã vinh dự được trao tặng rất nhiều giải thưởng, danh hiệu như Huân chương Lao động hạng Ba, Doanh nghiệp CNTT hàng đầu VN…

  Giải mã

  Từ rất lâu, Nhật Cường Software đã ấp ủ mong muốn giúp người dân Việt Nam được tận hưởng những tiện ích tốt nhất mà công nghệ số có thể mang lại. Nền tảng giá trị mà Nhật Cường Software chọn là hỗ trợ tốt nhất cho chính quyền trong việc triển khai chính phủ điện tử, tin học hóa hệ thống hành chính nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ công cung cấp tới từng người dân.

  Tầm nhìn
  “Nhật Cường Software định hướng trở thành một trong những doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc sở hữu những công nghệ tiên tiến, những nguồn lực ưu tú và chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm — mang tới những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng” .

  Nguồn: Giới thiệu về công ty Nhật Cường Software: Tiên phong phục vụ lợi ích cộng đồng
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/7/18

Chia sẻ trang này