Hạn chế của sách giáo khoa tiếng anh lớp 7

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ctvbuildlink, 9/10/19.

 1. ctvbuildlink

  ctvbuildlink Member

  Tham gia ngày:
  27/8/19
  Bài viết:
  48
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hạn chế của sách giáo khoa tiếng anh lớp 7
  Những cuốn sách giáo khoa dường như đã quá thân thuộc với các người mới học sinh. Cuốn sách giáo khoa tiếng anh lớp 7 cũng vậy. Nội dung sách cung cấp chủ đề từ vựng và chủ điểm ngữ pháp anh văn cơ bản; giúp học sinh làm tốt các bài thi anh văn 7. Tuy nhiên, cuốn sách này vẫn tồn tại một số hạn chế nhất định.
  Hạn chế của sách giáo khoa anh văn lớp 7
  Các nội dung học được phân bổ theo tiết học hơi nhiều là hạn chế đầu tiên chúng ta cần nhắc đến. Có thể với những môn học khác, hàm lượng kiến thức đó trong 1 tiết 45 phút là không nhiều. Nhưng môn anh văn vốn đòi hỏi nhiều thời gian học tập hơn các môn học khác. 1 Giờ học thì luôn chỉ 45 phút.
  Giáo viên và học sinh phải thực hiện nhiều hoạt động như: điểm danh; test bài cũ; chữa bài tập; học bài mới; thực hành và làm bài tập...Khoảng thời gian ngắn ngủi lại vị chia 5 xẻ 7. Nên khi học listening; speaking theo chương trình sách giáo khoa anh văn lớp 7, học sinh không có nhiều cơ hội tương tác với giáo viên.

  [​IMG]

  Kinh nghiệm học giỏi tiếng anh lớp 9: Tại đây

  Sách giáo khoa không phải phù hợp với nhu cầu học tập của tất cả học sinh
  Thêm một hạn chế khác là đa số học sinh hiện nay có trình độ tiếng anh rất khá. Các em được học ngoại ngữ bài bản ngay từ nhỏ. Nên nhiều học sinh mong muốn trong sách lồng ghép cả những kiến thức nâng cao hay học thuật. Việc này giúp các em chinh phục mục tiêu dài hơi hơn là chi chuyên ngữ; thi ielts hay du học.
  phương pháp khắc phục hạn chế của sách giáo khoa tiếng anh lớp 7
  Để khắc phục những hạn chế trên của sách giáo khoa anh văn lớp 7, học sinh có thể chủ động gia tăng thời gian học tập tiếng anh tại nhà. Ngoài thời gian làm bài tập về nhà; học bài cũ môn anh văn, các em nên dành ít nhất 30 phút nữa cho môn học này. Trong thời gian tự học, học sinh có thể làm bài tập; học lý thuyết; học tập tiếng anh online; học gia sư; học ở trung tâm…
  Nhưng cách thức hiệu quả nhất là học thêm anh văn ở trung tâm anh văn uy tín. Tại đây, các em được học tập tiếng anh theo những chương trình phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập. Quan trọng là lộ trình học được xây dựng theo hướng cá nhân hóa nên giúp học sinh phát huy thế mạnh của mình. Nhưng giáo trình được ứng dụng ở trung tâm uy tín cũng sẽ khắc phục hạn chế của sách giáo khoa anh văn lớp 7.

  Học sinh nên chủ động học thêm tiếng anh ở các trung tâm anh văn uy tín
  Học tốt chương trình anh văn lớp 7 trong sách giáo khoa đôi khi chưa đủ. Xã hội hiện đại đòi hỏi học sinh cần có trình độ tiếng anh cao hơn để đạt được mục tiêu xa hơn trong tương lai. Nếu các em muốn nâng cao trình độ anh văn của mình, hãy học thêm ngoài sách giáo khoa tiếng anh lớp 7. Đặc biệt, thử trải nghiệm khóa tiếng anh thiếu niên của anh ngữ Yola nhé!
   

Chia sẻ trang này