Hệ Thống Xử Lý Nước Thải Sinh Hoạt Chi Phí Thấp

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi kiemsl34, 12/8/18.

 1. kiemsl34

  kiemsl34 New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để tiết kiệm tối đa kinh phí xây dựng các công trình nhà dân, công trình công cộng…việc xây dựng được một hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt với chi phí thấp sẽ làm giảm đi gánh nặng về kinh tế cho chủ đầu tư hay mỗi hộ dân. Việc này đòi hỏi công ty Công Nghệ Môi Trường E&C Việt Nam chúng tôi ngày càng phát triển song song với nhu cầu thực tế của khách hàng.


  [​IMG]

  Hệ Thống Xử Lý Nước Thải Sinh Hoạt Chi Phí Thấp  Để được phép hoạt động kinh doanh dịch vụ, thì các cơ sở bắt buộc phải đảm bảo các vấn đề như: an toàn, sức khỏe và môi trường. Đặc biệt là vấn đề môi trường, vì hầu hết các sinh hoạt của con người đều phát sinh ra nguồn nước thải. >50% các cơ sở hoạt động phát sinh nước thải là những cơ sở vừa và nhỏ, vốn đầu tư cá nhân. Ngoài việc đầu về nguồn dịch vụ thì cần phải trích ra một khoản khá lớn để đầu từ về vấn đề liên quan đến môi trường như: Hệ thống xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy…

  Việc đầu tư một hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt truyền thống cũng không hề nhỏ. Nó bao gồm tất cả các hồ sơ môi trường như:
  ✔️Kế hoạch bảo vệ môi trường;
  ✔️Giấy phép xây dựng hệ thống;
  ✔️Hồ sơ nghiệm thu hệ thống,giấy phép xả thải;
  ✔️Hồ sơ đấu nối;
  ✔️Xây dựng và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải hoàn thiện để xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn để xả thải vào nguồn.

  Đối với nước thải sinh hoạt là một loại nước thải dễ xử lý nhất thì chi phí hồ sơ môi trường chiếm 30% chi phí của toàn bộ hệ thống, còn lại 70% là toàn bộ chi phí liên quan đến xây dựng, lắp đặt và vận hành hệ thống xử lý nước thải. Thông thường để xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt khoảng 20m3/ngày đêm thì tổng chi phí đầu tư hệ thống xử lý nước thải truyền thống vào khoảng 250-300 triệu đồng/ một hệ thống. Còn đối với những hệ thống xử lý nước thải tiên tiến thì chi phí đầu tư lên đến cả tỷ đồng. Việc lựa chọn chi phí đề đầu tư còn tùy thuộc vào kinh tế của cơ sở và của chủ cơ sở, doanh nghiệp đó.

  Dựa trên những tình hình thực tế đó, công ty Công Nghệ Môi Trường E&C Việt Nam chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp xử lý môi trường, xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, hay nước thải chăn nuôi…  [​IMG]

  Công Nghệ Môi Trường E&C Việt Nam  Công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt do công ty Công Nghệ Môi Trường E&C Việt Nam cung cấp và lắp đặt được chúng tôi nghiên cứu dựa trên những cơ chế xử lý nước truyền thống (công nghệ xử lý nước thải bằng sinh học), và được cải tiến thêm để đảo bảo xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó Hoàng Kim còn tích hơp thiết bị một cách hiệu quả để làm sao giảm số lượng thiết bị trong hệ thống xử lý nước thải càng nhiều càng tốt, ít thiết bị đồng nghĩa với việc đơn giản hóa việc vận hành hệ thống cũng như giảm được rất nhiều sự cố và đảm bảo an toàn mà trong vận hành hệ thống xử lý nước thải nào cũng mắc phải như: nghẹt rác, bơm chạy quá tải, bơm bị rò rỉ điện, bơm trạm vở, hở dây điện, chập điện … rất nhiều sự cố đều có thể xảy ra. Điều quan trọng là công nghệ mới này vẫn
  đảo bảo đạt tiêu chuẩn xả thai ra môi trường.

  Hệ Thống Xử Lý Nước Thải Sinh Hoạt Chi Phí Thấp – Chất Lượng Tốt

  ✅1. Chi phí đầu tư thấp và còn tùy vào chi phí mà bạn có thể đầu tư cho hệ thống xử lý nước thải, mà chúng tôi có thể tư vấn lựa chọn công nghệ, thiết bị, vật tư sao cho phù hợp với kinh tế.
  ✅2. Hệ thống lắp đặt không chiếm nhiều diện tích, phù hợp với những cơ sở hoạt động có tầng hầm, những vị trị nhỏ hẹp.
  ✅3. Kết cấu và vật liệu xây dựng hoặc lắp đặt hệ thống tùy thuộc và kinh tế của bạn: có thể xây gạch, gia công bồn hợp khối hoặc sử dụng bồn nhựa sẵn có trên thị trường.
  ✅4. Số lượng thiết bị được tiết giảm lại còn khoảng từ 03 – 04 thiết bị/ hệ thống (với tổng chi phí đầu tư thiết bị cho hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, sử dụng bồn nhựa công suất xử lý khoảng 20m3/ngày đêm hết khoảng từ 30-35 triệu đồng, đối với thiệt bị tầm trung.).
  ✅5. Thời gian lắp đặt và vận hành nhanh, dễ dàng chuyển giao công nghệ cho kỹ thuật, người phụ trách vận hành hệ thống đó.
  ✅6. Tối ưu hóa điện năng tiêu thụ, hóa chất, chất dinh dưỡng cần bổ sung nếu cần thiết. Giảm chi phí vận hành đáng kể cho hệ thống xử lý nước thải.
  ✅7. Hệ thống điện và tủ điện điều khiển được thiết kế đảm bảo An toàn, hệ thống có thể cài đặt để chạy tự đông khi nhận viên vận hành không có mặt.
  ✅8. Nước thải sau khi xử lý đạt tiêu xả thải theo giá trị Cột B, QCVN 14:2008/BTNMT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải sinh hoạt).
   

Chia sẻ trang này