Học Cao đẳng Xét Nghiệm tại Tp HCM nên lựa chọn cơ sở đào tạo nào.

Thảo luận trong 'Giáo dục - Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi huy158, 9/4/18.

 1. huy158

  huy158 New Member

  Tham gia ngày:
  23/3/18
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cao đẳng Xét nghiệm đang là một ngành học hấp dẫn, thu hút số đông thí sinh tham gia học tập. Vậy tại TPHCM địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nào là tốt nhất.

  [​IMG]
  Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm.

  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng xét nghiệm nào tốt nhất hiện nay?
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TPHCM. Nhà trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị tiên tiến, đáp ứng nhu cầu học tập một cách bài bản của sinh viên. Đặc biệt, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong những trường Cao đẳng có Bệnh viện riêng giúp sinh viên học tập trên cơ sở thực hành. Học cao đẳng xét nghiệm hứa hẹn sẽ có cơ hội việc làm hấp dẫn. Với ngành học mang tính ứng dụng như Xét nghiệm Y học, việc được thực hành trực tiếp là nền tảng vững chắc giúp sinh viên ra trường nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc.
  Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo những chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Đa khoa những ngành học giàu tiềm năng trong xã hội thu hút đông đảo thí sinh.

  Hồ sơ đăng ký học Ngành xét nghiệm hệ Cao đẳng gồm:
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT công chứng đối với thí sinh đã tốt nghiệp, hoặc giấy chứng nhận bằng tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 01 bản sao giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để trường liên lạc khi cần.
  Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM, nhanh chóng nộp hồ sơ cho nhà trường bằng đường bưu điện hoặc có thể đến trực tiếp cơ sở của nhà trường tại địa chỉ : 232 Nguyễn Văn Hưởng, quận 2, Tp Hồ Chí Minh.
   

Chia sẻ trang này