Hướng văn phòng và màu sơn phù hợp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi scorpion8626, 14/8/19.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  10/2/18
  Bài viết:
  110
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  mua màu sơn theo hướng cho văn phòng

  sắm màu sơn cho văn phòng là điều rất quan trọng và với ảnh hưởng trực tiếp tới mỹ quan và tinh thần của đa số người trong công ty. Việc lựa tậu màu sắc ưng ý ko chỉ dựa trên khía cạnh Ngũ hành của chủ doanh nghiệp mà còn nên căn cứ vào hướng của văn phòng.
  Hướng của văn phòng chủ yếu được căn cứ vào hướng cửa sổ. Trường hợp cửa sổ quay hướng Nam thì văn phòng đó quay hướng Nam. Cửa sổ quay hướng Bắc thì văn phòng đó quay hướng Bắc... Trong phong thủy, những hướng chính Đông, chính Nam, chính Tây, chính Bắc được gọi là tứ chính, còn hướng Đông Nam, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc được gọi là tứ ngẫu. Ví như xác định đúng hướng thì với thể tậu được màu phù hợp cho văn phòng.

  bí quyết phối màu văn phòng theo tứ chính:

  một. Văn phòng quay hướng Đông:


  Các tòa nhà khác: cho thue van phong quan 1

  ên tìm màu vàng, cam là màu chủ đạo. Trong Ngũ hành hướng Đông thuộc Mộc, là nơi Mộc khí vượng. Theo lý luận sinh khắc của Ngũ hành, Mộc khắc Thổ là tài, sở hữu nghĩa Thổ được tạo ra từ Mộc, mà màu vàng là màu tiêu biểu của đất. Vì vậy, ví như văn phòng quay hướng Đông thì khi tậu sơn, giấy dán tường và ghế sôfa, chúng ta cần tìm gam màu vàng, cam đậm hay nhạt đều được, chỉ cần tậu gam màu này là với thể đạt hiệu quả lôi kéo vượng khí.

  [​IMG]

  2. Văn phòng quay hướng Nam

  cần lấy màu trắng là màu của đạo. Trong Ngũ hành hướng Nam thuộc Hỏa, là nơi Hỏa khí vượng. Theo lý luận sinh khắc của Ngũ hành, Hỏa khắc Kim là tài. Bởi thế, trường hợp muốn sinh vượng tài khí cho văn phòng quay hướng Nam thì buộc phải tìm màu sơn, màu giấy dán tường và màu ghế sôfa là màu trắng, vì màu trắng là màu tượng trưng cho Kim. Cửa sổ hướng Nam tuy đón được gió Nam mát mẻ nhưng hướng Nam vốn là nơi Hỏa vượng nên nếu sắm gam màu lạnh là màu trắng thì sở hữu thể giảm được hơi nóng 1 phương pháp hữu hiệu.

  Địa chỉ: tìm văn phòng cho thuê

  3. Văn phòng quay hướng Tây  buộc phải lấy màu xanh là màu chủ đạo. Hướng Tây trong Ngũ hành thuộc Kim, là nơi Kim khí vượng, Kim khắc Mộc là tài, tức Mộc là tài của Kim, mà màu xanh là màu tượng trưng của Mộc, cho cần trường hợp văn phòng được phối đúng gam màu này thì sẽ thu được hiệu quả vượng tài. Hơn nữa, văn phòng quay hướng Tây vào buổi chiều mặt trời sẽ chiếu vào, ko những gây nóng nực mà còn chói mắt, vì vậy sử dụng gam màu xanh vừa nhẹ nhàng vừa bảo vệ cho mắt là vô cùng thích hợp.

  4. Văn phòng quay hướng Bắc:  nên lấy màu đỏ là màu chủ đạo. Hướng Bắc trong Ngũ hành thuộc Thủy, là nơi Thủy khí vượng, Thủy khắc Hỏa sinh tài. Vì vậy ví như muốn vượng tài khí cho văn phòng quay hướng Bắc thì nên dùng gam màu đỏ, màu tím và màu hồng. Dù là giấy dán tường, ghế sofa hay thảm cũng đều cần sắm ba màu này. Hơn nữa, trường hợp sắm màu đỏ thẫm như lửa thì sở hữu thể làm cho nâng cao cảm giác ấm áp. Văn phòng quay hướng Bắc vào mùa đông thường với gió lạnh thổi vào, bởi vậy ko buộc phải mua các gam màu lạnh như màu xanh, màu xám và màu trắng.

  bí quyết phối hợp màu theo tứ ngẫu như sau:

  1. Văn phòng quay hướng Tây Nam không phải quá rộng, bắt buộc tìm màu trắng, màu vàng đất hay màu cà phê.

  2. Văn phòng quay hướng Tây Bắc nên vừa nóng vừa rộng, sử dụng phổ biến gam màu xanh và trang trí nhiều hoa cỏ.

  3. Văn phòng quay hướng Đông Nam phải sáng sủa, cần dùng nhiều gam màu trắng. Giả dụ sử dụng gam màu tối quá 1 nửa dung tích bốn phía thì sẽ khiến người ta trở nên u mê, đặc biệt là không với lợi cho nam giới.

  4. Văn phòng quay hướng Đông Bắc bắt buộc sử dụng rộng rãi gam màu vàng hoặc màu gỗ, giảm thiểu tìm các văn phòng với diện tích quá hẹp.
   

Chia sẻ trang này